20/40 dự án bất động sản chưa đủ điều kiện kinh doanh, chậm tiến độ tại Bình Định

Theo đó, các dự án này có tiến độ hoàn thành từ năm 2016 - 2020 nhưng đến nay vẫn đang triển khai thủ tục đầu tư xây dựng, chưa có giấy phép kinh doanh.

Sở Xây dựng tình Bình Định vừa công bố, thống kê cuối tháng 3/2020, toàn tỉnh có 40 dự án bất động sản đăng ký triển khai trên địa bàn nhưng đến nay có 20 dự án chưa đủ điều kiện kinh doanh, chậm tiến độ.

Các dự án này có tiến độ hoàn thành từ năm 2016 - 2020 nhưng đến nay vẫn đang triển khai thủ tục đầu tư xây dựng, chưa có giấy phép kinh doanh.

Quảng cáo

Theo Sở Xây dựng Bình Định, có 3/40 dự án vừa chậm tiến độ vừa chưa đủ điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai, chưa được kinh doanh, gồm: Trung tâm Thương mại - dịch vụ, văn phòng và căn hộ I - Tower Quy Nhơn của Công ty CP Đầu tư phát triển bất động sản Đô Thành (đường Lê Duẩn, TP Quy Nhơn); Tổ hợp khách sạn và căn hộ khách sạn Xuân Diệu của Công ty CP Đầu tư và phát triển Xuân Diệu (99 Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn);

Khu nhà ở Vạn Phát của Công ty CP Đầu tư tổng hợp Toàn Phát (khu Bàu Lác, phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn).

Dự án FLC Sea Tower Quy Nhơn của Công ty CP Xây dựng FLC Faros thuộc Khu Đô thị - thương mại - dịch vụ (phía Tây đường An Dương Vương, phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn) dù đủ điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh đối với hạng mục condotel nhưng hiện nay dự án đã ngưng thi công để hoàn thiện công trình.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Đồ án Quy hoạch tỷ lệ 1/2000 khu sân golf hồ Ea Kao và khu biệt thự hồ Ea Kao nhằm cụ thể hoá quy hoạch chung của TP. Buôn Ma Thuột đến năm 2025, đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 249/QĐ-TTg ngày 13/12/2014.

Thứ ba, 02/06/2020