• Quý 1/2017, Cảng Hàng không ACV báo lãi hơn 772 tỷ đồng

  Quý 1/2017, Cảng Hàng không ACV báo lãi hơn 772 tỷ đồng

  Kết thúc quý 1/2017, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP (mã: ACV) báo lãi sau thuế đạt 772, 2 tỷ đồng, trong đó lợi nhuận của Tổng công ty đạt hơn 756 tỷ đồng.

 • Vì sao "gà đẻ trứng vàng" của hàng không Việt Nam thua kém các nước?

  Vì sao "gà đẻ trứng vàng" của hàng không Việt Nam thua kém các nước?

  Doanh thu “phi hàng không” bao gồm bán hàng trên mỗi hành khách qua hệ thống ACV chỉ đạt 1 USD/hành khách. Mức này là quá thấp so với mức trung bình châu Á là 10-12 USD, mức trung bình tại Thái Lan và Malaysia là 4-5 USD/hành khách.

 • Hai ‘ông lớn’ ngành hàng không đã có cổ đông chiến lược

  Hai ‘ông lớn’ ngành hàng không đã có cổ đông chiến lược

  Lãnh đạo Bộ GTVT cho biết, 2 DN quy mô lớn của ngành hàng không là Tổng công ty Hàng không Việt Nam (VNA) và Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đã có cổ đông chiến lược.

 • Cổ tức UPCoM 2016 có gì mới?

  Cổ tức UPCoM 2016 có gì mới?

  Bên cạnh 2 sàn niêm yết, trên UPCoM cũng không hiếm trường hợp doanh nghiệp “tý hon” trả cổ tức “khủng” và ngược lại, “ông lớn” nhưng trả cổ tức “bèo”. Năm 2016, khi đón thêm hàng trăm doanh nghiệp mới, trong đó có không ít “đại gia”, bức tranh này có gì?

 • ACV liên tục xin tăng phí sân bay, khách hàng khó tránh bị tận thu

  ACV liên tục xin tăng phí sân bay, khách hàng khó tránh bị tận thu

  Trong lúc bộ GTVT chưa có ý kiến chính thức, Tổng công ty Cảng hàng không VN (ACV) liên tục đưa đề xuất tăng giá một loạt dịch vụ liên quan tới vận tải hàng không nội địa trong đó mới nhất có đề xuất bỏ thuê bao trọn gói sân bay căn cứ (home base).

 • Quý 2 Cảng hàng không Việt Nam lỗ ròng 124 tỷ đồng

  Quý 2 Cảng hàng không Việt Nam lỗ ròng 124 tỷ đồng

  Tổng Công Ty Cảng Hàng Không Việt Nam (OTC: ACV) công bố BCTC quý 2 năm 2016 với doanh thu thuần đạt 3,263 tỷ đồng và lỗ ròng gần 124 tỷ đồng.

 • Tổng công ty Hàng Không bổ nhiệm nữ Tổng giám đốc

  Tổng công ty Hàng Không bổ nhiệm nữ Tổng giám đốc

  Bà Lê Thị Diệu Thúy (38 tuổi) là Phó tổng duy nhất trong 8 Phó tổng giám đốc hiện nay của Tổng Công ty cảng hàng không Việt Nam (ACV). Mới đây, Hội đồng quản trị Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP đã ban hành Quyết định số 323/QĐ-HĐQT về việc