Bà Hương Trần Kiều Dung quay lại giữ chức Tổng giám đốc tập đoàn FLC

Ngày 18/7/2018, Tập đoàn FLC công bố Nghị quyết về việc bổ nhiệm bà Hương Trần Kiều Dung - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm giữ chức vụ Tổng giám đốc thay người tiền nhiệm là ông Trần Quang Huy.

Bà Hương Trần Kiều Dung quay lại giữ chức Tổng giám đốc tập đoàn FLC

Bà Hương Trần Kiều Dung là Tiến sĩ Luật Quy hoạch Xây dựng Đại học Tổng hợp Montesquieu Bordeaux IV, Pháp, có gần 20 năm kinh nghiệm tư vấn về quản trị doanh nghiệp, tư vấn xây dựng, triển khai dự án, đầu tư, mua bán và sáp nhập tại Việt Nam.

Bà Kiều Dung từng đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc Tập đoàn FLC trong giai đoạn 2015-2017. Đến tháng 3/2017, bà Kiều Dung được bầu vào Thành viên HĐQT và giữ chức vụ Phó Chủ tịch Tập đoàn FLC cho đến nay.

Trong nhiều năm qua, bà Hương Trần Kiều Dung từng giữ vị trí lãnh đạo các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nòng cốt của Tập đoàn FLC như luật, bất động sản, dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng, xây dựng, nông nghiệp công nghệ cao… Với kinh nghiệm dày dặn và đa dạng, bà Hương Trần Kiều Dung được HĐQT Tập đoàn FLC đánh giá là phù hợp cho chiến lược phát triển của Tập đoàn trong giai đoạn sắp tới.

Trước đó, Tập đoàn FLC đã bổ nhiệm ông Trần Quang Huy làm Tổng giám đốc thay cho ông Lê Thành Vinh từ ngày 3/11/2017. Hiện ông Quang Huy là Chủ tịch HĐQT của Công ty CP Nông dược HAI và Công ty CP FLC Quảng Bình. 

Nửa cuối năm 2018 và các năm tới, bên cạnh nhiệm vụ duy trì vị thế nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng dẫn đầu Việt Nam với các quần thể nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế trên khắp cả nước, Tập đoàn FLC đặt mục tiêu tiếp tục triển khai và mở rộng hiệu quả hoạt động trên nhiều lĩnh vực bổ trợ quan trọng như hàng không, nông nghiệp công nghệ cao, du lịch, golf,… tại thị trường trong nước và quốc tế.

>> ĐHCĐ Tập đoàn FLC: Bamboo Airways sẽ sớm cất cánh, huy động 3.000 tỷ cho dự án Quảng Bình