• Những khu vườn trên cao lãng mạn nhất Hà Nội

  Những khu vườn trên cao lãng mạn nhất Hà Nội

  Để ngắm toàn cảnh Hà Nội, nhiều người có thể lựa chọn điểm ngắm từ những đài quan sát tại những tòa nhà cao nhất nhì thành phố, skybar, quán café… Sẽ thú vị hơn nếu ngắm nhìn thành phố từ trên cao ngay chính ở ngôi nhà của mình tại Imperia Sky Garden.

 • Chọn căn hộ đã bàn giao, người mua nhà cần gì?

  Chọn căn hộ đã bàn giao, người mua nhà cần gì?

  Cùng với xu hướng đô thị hóa, nhu cầu về nhà ở, đặc biệt là căn hộ tại các thành phố lớn ngày càng cao. Tuy nhiên, với những người có nhu cầu mua nhà để ở thực sự, lựa chọn căn hộ đã bàn giao được cho là quyết định sáng suốt…

 • Tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại căn hộ “thông minh” D-Vela

  Tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại căn hộ “thông minh” D-Vela

  Là dự án căn hộ Boutique đầu tiên tại Quận 7 nên D-Vela được nhà phát triển DRH chăm chút tỷ mỷ từng chi tiết, hoàn thiện về pháp lý, cam kết về chất lượng và tiến độ xây dựng.

 • Giới đầu tư “săn lùng” căn hộ siêu sang sắp ra mắt của Vingroup

  Giới đầu tư “săn lùng” căn hộ siêu sang sắp ra mắt của Vingroup

  Những ngày cuối năm 2016, thị trường phía Tây Hà Nội tiếp tục được hâm nóng bởi dự án Skylake “ôm” trọn công viên hồ điều hoà của Tập đoàn Vingroup.

 • Người thu nhập thấp vẫn “đỏ mắt” tìm nhà

  Người thu nhập thấp vẫn “đỏ mắt” tìm nhà

  Người thu nhập thấp khó có thể hoàn thành giấc mơ an cư, bởi đa số là những dự án với trị giá trên 1 tỷ đồng/căn hộ trong khi không có gói vay hấp dẫn nào hỗ trợ.

 • Dolphin Plaza: Home Resort trên tầm cao của Hà Nội

  Dolphin Plaza: Home Resort trên tầm cao của Hà Nội

  Đầu tư vào căn hộ cao cấp là cuộc chơi đầy hấp dẫn nhưng cũng cạnh tranh vô cùng khốc liệt, đòi hỏi chủ đầu tư bất động sản liên tục sáng tạo để chiều lòng lớp khách hàng thượng lưu.

 • Cổ đông Prosimex căng biểu ngữ "đuổi" khách hàng mua nhà

  Cổ đông Prosimex căng biểu ngữ "đuổi" khách hàng mua nhà

  Nhiều người định mua nhà ở dự án Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã bỏ về sau khi chứng kiến hàng chục cổ đông của chủ đầu tư khuyên không nên mua.