Bảo hiểm Bảo Việt đạt giải “Thương hiệu Bảo hiểm tốt nhất Việt Nam”

Tạp chí Global Brands Magazine (GBM của Vương quốc Anh) vừa trao tặng giải thưởng “Thương hiệu bảo hiểm tốt nhất Việt Nam 2018” cho Bảo hiểm Bảo Việt lần thứ 2 liên tiếp.

Bảo hiểm Bảo Việt đạt giải “Thương hiệu Bảo hiểm tốt nhất Việt Nam”

Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định là doanh nghiệp số 1 thị trường bảo hiểm

Giải thưởng được đánh giá trên các tiêu chí cam kết theo đuổi các giá trị vượt trội về yếu tố sáng kiến, chất lượng, hoạt động thương hiệu, áp dụng cộng nghệ, quản trị rủi ro, dịch vụ khách hàng và kết quả kinh doanh tạo môi trường bảo hiểm năng động cho ngành bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Giải thưởng “Thương hiệu bảo hiểm tốt nhất Việt Nam 2018” là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Bảo hiểm Bảo Việt trong suốt chặng đường hơn 50 năm kiên trì đi theo định hướng phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động. Bảo hiểm Bảo Việt cũng đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng các công nghệ hiện đại của công nghiệp 4.0 vào các hoạt động kinh doanh để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích hơn và chất lượng dịch vụ vượt trội.

Ông Nguyễn Quang Hưng, Phó TGĐ Bảo hiểm Bảo Việt chia sẻ: “Nhiều năm qua, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định là doanh nghiệp số 1 thị trường nhờ sự tin tưởng, ủng hộ của các khách hàng, sự chung vai sát cánh đồng hành của các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, huy động sức mạnh nội tại, tinh thần hợp lực đoàn kết của nội bộ, góp phần xây dựng một Bảo hiểm Bảo Việt hôm nay – một doanh nghiệp kiến tạo và dẫn dắt thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, gắn bó chặt chẽ với cộng đồng, do người Việt Nam và vì người Việt Nam”.

Trong hơn nửa thập kỷ phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt luôn là doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ với tổng doanh thu, thị phần cũng như tỷ lệ tăng trưởng đứng đầu thị trường, tiên phong trong việc mang lại cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm tối ưu, trọn gói với quyền lợi vượt trội.

Cùng với việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả, Bảo hiểm Bảo Việt cũng không ngừng nỗ lực xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, phát triển cho cán bộ nhân viên.

>> Bảo hiểm Bảo Việt dành nhiều ưu đãi cho gói bảo hiểm trực tuyến