Không biết tiếng Hoa thì đừng mua "tour tàu"

Không biết tiếng Hoa thì đừng mua "tour tàu"

Cái sự “siêu giỏi” của người Tàu trong lĩnh vực dịch vụ - đặc biệt là du lịch, ở ngoài biên giới Trung Quốc - khiến cho người ta phải kinh ngạc.
 • Thái Thuỳ Linh làm gì mà tạo ra cơn "sốt" của nhiều phụ huynh?

  Thái Thuỳ Linh làm gì mà tạo ra cơn "sốt" của nhiều phụ huynh?

  Chương trình "Trại hè nghệ thuật Taca Emca" được sáng lập và tổ chức bởi ca sĩ Thái Thùy Linh. Với phương châm “HỌC VUI VẺ - CHƠI KHỎE NGƯỜI”, trại hè đang là “tâm điểm” thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh trên địa bàn thành phố Hà Nội. Năm học


 • Trần Thị Diệu Liên: Từ con gái người lao công thành sinh viên Harvard

  Trần Thị Diệu Liên: Từ con gái người lao công thành sinh viên Harvard

  Sinh năm 1997, cô gái 19 tuổi Trần Thị Diệu Liên không gây ấn tượng với người đối diện bằng vẻ ngoài năng động hay khả năng hoạt ngôn như nhiều du học sinh khác. Trần Thị Diệu Liên - nữ sinh vừa trúng tuyển vào ĐH Harvard với mức học bổng hơn 300.


 • 13 ưu điểm của đại học online

  13 ưu điểm của đại học online

  Hình thức đào tạo này giúp người học tiết kiệm chi phí, thời gian biểu tiện lợi. Thuận tiện Bạn có thể tiếp cận lớp học của mình bất kỳ lúc nào. Vì vậy, muốn biết thêm kiến thức về chuyên ngành nào, một nhân viên công sở vẫn có thể

DIỄU HÀNH CARNAVAL - RỰC RỠ HẠ LONG 2019

Chiều 28/4, chương trình diễu hành Carnaval Hạ Long 2019 do UBND tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Tập đoàn Sun Group tổ chức đã khuấy động khu vực bờ biển Bãi Cháy bằng những màn trình diễn nghệ thuật vô cùng đẹp mắt, độc đáo.