Bảo Việt cung cấp gói bảo hiểm toàn diện cho xe FORD

Bảo hiểm Bảo Việt và Ford Việt Nam vừa ký kết hợp tác, triển khai chương trình “Bảo hiểm khuyến nghị bởi Ford Viet Nam”. Theo đó, Bảo Việt sẽ cung cấp gói bảo hiểm toàn diện dành riêng cho dòng xe Ford.

Bảo Việt cung cấp gói bảo hiểm toàn diện cho xe FORD

Bảo Việt sẽ cung cấp gói bảo hiểm toàn diện dành riêng cho dòng xe Ford

Sản phẩm hợp tác giữa hai doanh nghiệp lớn này nhằm mang lại quyền lợi tối ưu cho khách hàng với dịch vụ chuẩn hóa, mức phí bảo hiểm hấp dẫn trên toàn hệ thống mạng lưới đại lý Ford trên toàn quốc. Chương trình dự kiến sẽ bắt đầu triển khai vào giữa tháng 12/ 2016.

Đây là món quà ý nghĩa, thay lời tri ân gửi tới khách hàng tin tưởng mua và sử dụng xe Ford.

Cụ thể, Bảo Hiểm Bảo Việt cam kết gói bảo hiểm toàn diện bao gồm sản phẩm bảo hiểm vật chất thân xe, trách nhiệm dân sự và người ngồi trên xe với mức giá ưu đãi, phụ tùng thay thế chính hãng, không áp dụng mức miễn trừ, dịch vụ cứu hộ 24/7. Đăng ký nhanh chóng, nhận ngay giấy chứng nhận tại các đại lý được ủy quyền của Ford, dịch vụ bồi thường chuyên nghiệp, hotline dành riêng cho khách hàng của Ford Việt Nam (1900558899 #3).

Ông Đỗ Trường Minh – Q. Tổng Giám Đốc Bảo hiểm Bảo Việt cho biết: Với khối lượng xe ô tô tư nhân ở Việt Nam tiếp tục gia tăng, Bảo hiểm Bảo Việt tự tin trong cung cấp dịch vụ, phục vụ tốt trước và sau khi bán hàng, góp phần nâng mức tăng trưởng nghiệp vụ bảo hiểm xe ô tô đáng kể trong thời gian tới".

Tổng giám đốc Ford Việt Nam Phạm Văn Dũng khẳng định: “Đây là chương trình bảo hiểm được khuyến nghị bởi Ford trong nổ lực mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi đã tiến hành làm việc với nhiều đối tác trong lĩnh vực bảo hiểm xe cơ giới và Bảo Hiểm Bảo Việt  sẽ là công ty bảo hiểm số một trong lĩnh vực bảo hiểm xe cơ giới trên thị trường hiện nay. Quyết định này dựa trên những dịch vụ vượt trội và cam kết vững mạnh mà BẢO VIỆT hiện cung cấp .”

Hàng năm, Bảo hiểm Bảo Việt chi trả hơn 150.000 vụ bồi thường Xe cơ giới với số tiền trên chi trả lên tới nghìn tỷ đồng, giúp cho nhiều khách hàng kịp thời có nguồn tài chính để bù đắp cho những tổn thất không may gặp phải và góp phần bình ổn kinh tế xã hội.

Hải Hà