BRG Golf nhận những giải thưởng quốc tế danh giá

Tại Hội nghị thường niên trong lĩnh vực gôn khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APGS) ngày 3/11/2018, BRG Golf thuộc tập đoàn BRG được vinh danh ở nhiều hạng mục giải thưởng cao quý của ngành công nghiệp gôn khu vực.

BRG Golf nhận những giải thưởng quốc tế danh giá

BRG Kings Island Golf Resort nhận giải thưởngĐỉnh Vinh Quang” dành cho sân gôn xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Cụ thể, Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG được vinh danh trong danh sách Asia Most Powerful People In Golf (Những người quyền lực trong ngành gôn khu vực Châu Á).

Sân gôn đẳng cấp quốc tế BRG Kings Island Golf Resort được vinh danh Order of Zenith (Đỉnh Vinh Quang) dành cho sân gôn xuất sắc nhất khu vực và Top 3 Sân gôn Tốt nhất Việt Nam cho sân gôn BRG Ruby Tree Golf Resort.

Các sân gôn được Ban tổ chức lựa chọn theo những tiêu chí khắt khe bao gồm: chất lượng điều hành sân gôn, chất lượng cơ sở vật chất của sân và nhà câu lạc bộ, các dịch vụ gôn đi kèm và sự tận tâm trong việc đem đến cho gôn thủ trải nghiệm gôn lý tưởng nhất.

Những giải thưởng cao quý trên là một sự ghi nhận cho những thành tựu mà các sân gôn như BRG Kings Island Golf Resort và BRG Ruby Tree Golf Resort đã nỗ lực không ngừng nâng cấp dịch vụ và cơ sở vật chất để đem đến cho gôn thủ những trải nghiệm gôn hấp dẫn nhất.

Điển hình nhất là việc cho ra mắt sân gôn độc đáo 19 hố Kings Course được thiết kế bởi đích thân Jack Nicklaus II, Chủ tịch của Nicklaus Design và là con trai cả của huyền thoại gôn số 1 thế giới Jack Nicklaus vào tháng 2/2018.

Giải thưởng Asia Most Powerful People In Golf dành cho cá nhân Madame Nguyễn Thị Nga còn là sự ghi nhận cho tầm nhìn cũng như tầm ảnh hưởng của Madame trong ngành công nghiệp này ở phạm vi khu vực. Những người nằm trong danh sách trên được ví như “người hùng” của ngành Gôn Châu Á khi đã thiết lập lên những chuẩn mực phát triển, nâng chất lượng của gôn khu lực lên những tầm cao mới.

Tạp chí Asian Golf Magazine đánh giá những dự án và sản phẩm gôn của Madame Nguyễn Thị Nga có sự đầu tư chất lượng và hợp tác chiến lược và độc quyền cùng nhà thiết kế gôn hàng đầu thế giới Nicklaus Design nhằm mang đến cho các gôn thủ tại Việt Nam những sân gôn đẳng cấp thế giới.

>> BRG muốn có siêu dự án nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu