CapitaLand khánh thành Trường mầm non Lệ Xá CapitaLand Hope tại Hưng Yên

Trường mầm non Lệ Xá CapitaLand Hope (Tiên Lữ, Hưng Yên) vừa được khánh thành, đánh dấu ngôi trường thiện nguyện thứ 28 trong hệ thống trường Hope School trên thế giới và là ngôi trường thứ ba tại Việt Nam do Quỹ CapitaLand Hope Foundation xây dựng.

CapitaLand khánh thành Trường mầm non Lệ Xá CapitaLand Hope tại Hưng Yên

Đây cũng là ngôi trường mầm non đầu tiên trong hệ thống trường Hope School được quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation (CHF) xây lên với tổng kinh phí trên 3,7 tỷ đồng. Tổ chức phi chính phủ World Vision và chính quyền huyện Tiên Lữ (tỉnh Hưng Yên) đã cùng hỗ trợ dự án này.

Trường mầm non Lệ Xá CapitaLand Hope là ngôi trường mầm non lớn nhất xã Lệ Xá với khoảng 350 em thiếu nhi dưới năm tuổi. Trường được xây dựng cao 2 tầng với 10 phòng học được trang bị dụng cụ học tập, phòng giáo viên, phòng họp, nhà vệ sinh và sân chơi xinh xắn, có các thiết bị đồ chơi giúp các bé phát triển các kỹ năng.

Từ khi trường được hoàn thiện vào cuối năm 2017, tỷ lệ trẻ đến trường đã tăng thêm 10%, đạt tỷ lệ số trẻ đến trường là 73%.

Ông Chen Lian Pang, TGĐ CapitaLand Việt Nam cho biết: Tính đến nay với tổng cộng ba trường Hope School tại Việt Nam, CapitaLand đã giúp cho 650 em học sinh mỗi năm có điều kiện học tập tốt hơn.

“Việt Nam là thị trường chủ đạo của tập đoàn CapitaLand và chúng tôi luôn cam kết đóng góp sức mình vào hành trình đô thị hóa đất nước Việt Nam. Thành công trong kinh doanh dài hạn của CapitaLand gắn liền với sự phát triển thịnh vượng của cộng đồng”, ông Chen Lian Pang nhấn mạnh.