• Techcombank đạt giải “Ngân hàng Việt Nam xuất sắc của năm”

  Techcombank đạt giải “Ngân hàng Việt Nam xuất sắc của năm”

  Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa được Tạp chí Asia Risk trao giải thưởng “Vietnam House of the year – Ngân hàng Việt Nam xuất sắc của năm”.


 • Khai trương công ty Bảo Việt Mỹ Đình

  Khai trương công ty Bảo Việt Mỹ Đình

  Ngày 10/10/2016, Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt chính thức khai trương Công ty Bảo Việt Mỹ Đình và là thành viên thứ 69 của tổng công ty trên cả nước.


 • Làm sao để biến "brand" thành “lovemark”?

  Làm sao để biến "brand" thành “lovemark”?

  Khi Kevin Roberts (CEO Saatchi & Saatchi từ 1997 - 2014) đưa ra khái niệm lovemark vào năm 2006, khi mạng xã hội mới chỉ bắt đầu “rục rịch” phát triển.


 • Sir Tailor sắp khai trương cơ sở may đo cao cấp cho doanh nhân

  Sir Tailor sắp khai trương cơ sở may đo cao cấp cho doanh nhân

  SIR Tailor, thương hiệu may đo và tư vấn trang phục dành cho doanh nhân và chính khách sẽ khai trương tại Hà Nôi vào ngày 14/10/2016 tại khách sạn Melia Hà Nội, cũng là nơi SIR Tailor đặt showroom. SIR tập trung vào việc kế thừa tinh hoa từ những nền


 • Bảo Việt hỗ trợ 27 tỷ đồng xây trường học ở Nghệ An

  Bảo Việt hỗ trợ 27 tỷ đồng xây trường học ở Nghệ An

  Ngày 7/10, Bộ Tài chính phối hợp với UBND huyện Quế Phong (tỉnh Nghệ An) và Tập đoàn Bảo Việt tổ chức lễ khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng Trạm y tế Thị trấn Kim Sơn với kinh phí đầu tư 4,9 tỷ đồng.


 • Gắn biển công trình Trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới CTM Place chào mừng ngày giải phóng Thủ đô

  Gắn biển công trình Trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới CTM Place chào mừng ngày giải phóng Thủ đô

  Ngày 6/10, công trình Trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới CTM Place tại 131 Nguyễn Phong Sắc (Cầu Giấy – Hà Nội), do công ty Cổ phần thương mại Cầu Giấy làm chủ đầu tư, với tổng kinh phí đầu tư lên đến 150 tỷ đồng.


 • Ngân hàng PVcomBank hỗ trợ phẫu thuật tim cho người nghèo

  Ngân hàng PVcomBank hỗ trợ phẫu thuật tim cho người nghèo

  Hội Hỗ trợ Người nghèo Tây Nam Bộ phối hợp với UBND TP Cần Thơ và Hội Khuyến học TP Cần Thơ vừa trao tặng 1.000 suất học bổng cho sinh viên và hỗ trợ kinh phí thực hiện 135 ca mổ tim cho người nghèo Tây Nam Bộ ngày 4/10.


 • Hòa Phát tài trợ 12 tỷ đồng xây sửa trường học tại Hải Dương

  Hòa Phát tài trợ 12 tỷ đồng xây sửa trường học tại Hải Dương

  Tập đoàn Hòa Phát phối hợp với UBND huyện Kinh Môn, Hải Dương vừa tổ chức lễ bàn giao các công trình trường tiểu học, trung học cơ sở cho xã Hiệp Sơn với tổng kinh phí đầu tư hơn 12 tỷ đồng.


 • Bảo Việt lọt Top 50 Doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam

  Bảo Việt lọt Top 50 Doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam

  Ngày 29/9, tại TP.HCM, Forbes Việt Nam đã vinh danh 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2016, trong đó, Tập đoàn Bảo Việt (mã: BVH) lần thứ 4 liên tiếp tập đoàn lọt vào danh sách uy tín này.


 • Bảo Việt hỗ trợ nạn nhân vụ tai nạn xe khách ở Cần Thơ

  Bảo Việt hỗ trợ nạn nhân vụ tai nạn xe khách ở Cần Thơ

  Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt nhanh chóng hỗ trợ nạn nhân tử vong vụ tai nạn 2 xe giường nằm đối đầu trên quốc lộ 80 (TP. Cần Thơ). Trước đó, trưa ngày 16/9/2016, xe khách giường nằm Phương Trang chạy hướng từ Kiên Giang đi Sài Gòn. Khi đến địa phận


 • Bảo Việt chung tay bảo vệ môi trường

  Bảo Việt chung tay bảo vệ môi trường

  Gần 300 cán bộ nhân viên Tập đoàn Bảo Việt và các đơn vị thành viên cùng gia đình đã tham gia sự kiện “Ngày làm sạch hồ Hà Nội” ngày 17/9 tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội.


 • 4 ngân hàng và 1 công ty bảo hiểm lọt top 20 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

  4 ngân hàng và 1 công ty bảo hiểm lọt top 20 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

  Trong top 20 thương hiệu hàng đầu có 5 cái tên trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, bao gồm BIDV, VietinBank, Vietcombank, Techcombank và Tập đoàn Bảo Việt.


 • Vingroup sở hữu 5 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

  Vingroup sở hữu 5 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

  Các thương hiệu danh tiếng gồm: Vinhomes, VinCommerce, Vincom Retail, Vinpearl và 1 công ty con thuộc Tập đoàn Vingroup vừa được vinh danh trong Top 50 Thương hiệu Giá trị nhất Việt Nam 2016 do Brand Finance công bố ngày 15/9 vừa qua.


 • Diễn đàn Doanh nghiệp Việt kiều Châu Âu lần thứ 10 tại Hungary

  Diễn đàn Doanh nghiệp Việt kiều Châu Âu lần thứ 10 tại Hungary

  Các vị khách mời dự Diễn đàn, có nhiều vị Đại sứ và Tham tán Thương mại Việt Nam ở nước ngoài, cũng như một số chính khách quan trọng.


 • Giá trị thương hiệu Việt: Cú lội ngược dòng

  Giá trị thương hiệu Việt: Cú lội ngược dòng

  Những năm trước, Việt Nam thua Indonesia hơn 4 lần và thua Singapore, Malaysia khoảng 3 lần về giá trị thương hiệu quốc gia. Giá trị thương hiệu Việt đã có cú lội ngược dòng khi vượt xa các công ty thuộc các nước ASEAN đang có tốc độ tăng ổn định hoặc âm.


 • Thương hiệu Bảo Việt được định giá 89 triệu USD

  Thương hiệu Bảo Việt được định giá 89 triệu USD

  Ngày 15/9, Công ty định giá Brand Finance đã vinh danh Tóp 50 thương giá trị nhất Việt Nam 2016, trong đó, thương hiệu Bảo Việt của Tập đoàn Bảo Việt (mã: BVH) được định giá 89 triệu USD và xếp hạn A+.


 • Tập đoàn Bảo Việt trao học bổng cho tân sinh viên

  Tập đoàn Bảo Việt trao học bổng cho tân sinh viên

  Ngày 12/9, tại Lễ khai giảng Hệ đại học Chính quy – Khóa 58 (2016 – 2020) của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (ĐH KTQD), Hà Nội, Tập đoàn Bảo Việt đã trao học bổng cho các tân sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và có hoàn cảnh khó khăn.


 • Mafia Italy quản trị 'công ty' như thế nào

  Mafia Italy quản trị 'công ty' như thế nào

  Băng đảng nổi tiếng Camorra có tổ chức như một công ty, từ những ông trùm quyết định chiến lược và phân bổ nguồn lực đến những tay chân làm việc trực tiếp. Bắt đầu phát sóng từ 2 năm trước, Gomorrah là một trong những chương trình truyền hình


 • 9 quy tắc lập kế hoạch PR hiệu quả

  9 quy tắc lập kế hoạch PR hiệu quả

  Một kế hoạch Public Relations (PR), hay còn gọi là quan hệ công chúng, bắt buộc phải có các yếu tố mục tiêu, chiến lược, chiến thuật và các số liệu đo lường.  5 bước hiện đại hóa quy trình PR 4 cách các CEO nên dùng để tạo ra một chiến lược PR


 • Đệ nhất phu nhân Michelle Obama đã thống lĩnh trên social media như thế nào?

  Đệ nhất phu nhân Michelle Obama đã thống lĩnh trên social media như thế nào?

  “Có 1 điều mà mọi người thường nghĩ sai, đó là social media rất đơn giản, vì bất cứ ai cũng có thể lên Twitter hay Facebook. Nhưng ẩn đằng sau đó là cả lượng khổng lồ những chiến lược, đòi hỏi đầu tư thực sự.


 • 9 bài học thành công từ người giàu nhất Hong Kong

  9 bài học thành công từ người giàu nhất Hong Kong

  Xuất thân từ một thanh niên bỏ học giữa chừng, Lý Gia Thành hiện là người giàu nhất Hong Kong (Trung Quốc) với tổng tài sản lên tới 28,8 tỷ USD. Từng viết một bài báo mang nội dung như một bản kế hoạch để có thể mua nhà và xe trong vòng 5 năm, Lý


 • 13 ngành, nghề phải có phương án bảo đảm an ninh, trật tự

  13 ngành, nghề phải có phương án bảo đảm an ninh, trật tự

  Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 96/2016/NĐ-CP quy định điều kiện về an ninh, trật tự đối với một số ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện. Trong đó, quy định rõ 13 ngành, nghề phải có điều kiện về phương án bảo đảm an ninh, trật tự. Cơ sở kinh


 • Bài học đắt giá cho vụ "Quỵt nợ của chồng Thu Minh"

  Bài học đắt giá cho vụ "Quỵt nợ của chồng Thu Minh"

  Các doanh nghiệp Việt khi giao dịch với công ty Global Home đã "nhận" nhiều điều khoản bất lợi như chỉ giao dịch qua email, không nhận đặt cọc trước, các điều khoản thanh toán lỏng lẻo... “Đã liên quan đến làm ăn kinh tế thì phải


 • Sống ảo theo “thánh bất động sản” và cái kết phũ phàng

  Sống ảo theo “thánh bất động sản” và cái kết phũ phàng

  Bạn muốn kiếm 1 tỷ/tháng từ bất động sản? Bạn muốn thành triệu phú USD từ 2 bàn tay trắng? Bạn muốn tự do tài chính từ bất động sản cho thuê? Bạn muốn trở thành nhà đầu tư bất động sản với tỷ lệ chiến thắng 100%…Những khóa học bất động sản, với lời mời


 • Nghệ thuật kể chuyện bằng tên thương hiệu

  Nghệ thuật kể chuyện bằng tên thương hiệu

  Trong thế giới kinh doanh ngày nay, sự khác biệt là vấn đề mang tính sống còn, đến nỗi người ta phải đưa ra "khẩu hiệu" rằng "Khác biệt hay là chết!". Theo Margaret Wolfson - một chuyên gia xây dựng thương hiệu, kể chuyện (storytelling) có hiệu quả