CEO Group và VietinBank hợp tác toàn diện

Ngày 21/8/2017, Tập đoàn CEO và Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Thành An đã cùng ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện và hợp đồng tài trợ vốn cho dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Ông Tạ Văn Tố - Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO và bà Dương Thị Dung - Giám đốc VietinBank Thành An hoàn thành ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Theo bản thỏa thuận, Tập đoàn CEO và VietinBank cam kết tăng cường hợp tác toàn diện, lâu dài, hiệu quả và bền vững nhằm khai thác thế mạnh và tiềm năng phát triển của cả hai bên trong giai đoạn sắp tới.

Ngay sau khi ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, Tập đoàn CEO và VietinBank đã ký kết hợp đồng tài trợ tín dụng cho dự án đầu tiên được ký kết là dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Quảng cáo

Việc hợp tác toàn diện sẽ đảm bảo lợi ích của hai bên và mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng khi đầu tư vào dự án căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao của Tập đoàn CEO.

Dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc thuộc Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort của Tập đoàn CEO vừa ra mắt thị trường. Dự án có quy mô 549 căn condotel và 16 căn villas, tổng mức đầu tư dự kiến 1.500 tỷ đồng.

Với mức cam kết lợi nhuận của condotel là 100% trong 10 năm, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc hiện là dự án condotel sinh lời hấp dẫn nhất Phú Quốc. VietinBank hỗ trợ vay ưu đãi lên tới 60% giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng.

>> CEO Group lãi ròng 116,5 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm

Có thể bạn quan tâm

Tập đoàn BĐS Vạn Phúc vừa công bố ngân sách đầu tư 3.500 tỷ đồng vào Van Phuc City trong năm 2021 với mục tiêu đưa khu đô thị này trở thành điểm đến lý tưởng cho người dân TP.Thủ Đức nói riêng và TP.HCM nói chung.

Thứ tư, 27/01/2021