Chính thức thành lập liên minh kích cầu du lịch 2020

Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã chính thức công bố Liên minh kích cầu du lịch 2020 và Chương trình xúc tiến du lịch Bình Định - Phú Yên - Gia Lai - Đắk Lắk.
thap-doi-quy-nhon-binh-dinh

Bình Định là một trong 4 tỉnh được chọn để triển khai chương trình kích cầu du lịch 2020. Ảnh: Tháp Đôi - một công trình kiến trúc cổ của người Champa tại Bình Định.

Liên minh kích cầu du lịch Việt Nam được thành lập với mục đích khắc phục hậu quả của dịch Covid-19, chủ động đối phó với dịch, tạo đà phát triển cho ngành Du lịch Việt Nam sau dịch.

Quảng cáo

Tại buổi lễ, Hiệp hội Du lịch Việt Nam công bố Bộ tiêu chí du lịch an toàn và tổ chức lễ ký kết giữa Liên minh kích cầu du lịch Việt Nam với đại diện bốn tỉnh: Bình Định, Phú Yên, Gia Lai và Đắk Lắk. Đây là những tỉnh chưa bị ảnh hưởng đáng kể bởi dịch Covid-19 nên được lựa chọn triển khai trước chương trình kích cầu.

Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam Vũ Thế Bình cho biết, sau chương trình xúc tiến tại bốn tỉnh này, Hiệp hội tiếp tục mở rộng ký kết với những tỉnh, thành khác.

Nhiều doanh nghiệp hàng không, lữ hành, khách sạn, vận chuyển, nhà hàng, điểm mua sắm uy tín đã tham gia chương trình kích cầu này, như: Hanoitourist, Saigontourist, Vietravel, Vietnam Travelmart, Hanoi Redtours, Vietrantour, Vietnam Airlines, Bamboo Airways… Nhiều gói kích cầu, giảm giá từ 30% đến 50% đã được các công ty lữ hành và các hãng hàng không giới thiệu trong dịp này.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Hội Điện ảnh Việt Nam vừa cho biết, do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp nên lễ trao giải Cánh diều 2019 dự kiến tổ chức vào ngày 16/4/2020 sẽ tạm hoãn.

Thứ năm, 09/04/2020