Chương trình thực cảnh “Ký ức Hội An” nhận giải thưởng tại Hàn Quốc

Chương trình biểu diễn thực cảnh “Ký ức Hội An” đã vinh dự nhận được giải thưởng Leading Historical Spectacle Show - giải thưởng vinh danh chương trình biểu thực cảnh công phu và ý nghĩa.

“Ký ức Hội An” mãn nhãn người xem bởi âm thanh, ánh sáng và sân khấu hiện đại. Ảnh: Gami theme park

Đồng thời, qua đó truyền tải lịch sử của một vùng đất hay cả dân tộc một cách sống động và lôi cuốn.

Giải thưởng trên được trao trong khuôn khổ Lễ trao giải Best Hotels – Resorts Awards do Tạp chí du lịch song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips tổ chức vừa diễn ra tại Seoul (Hàn Quốc).

Quảng cáo

Theo đánh giá của Wanderlust Tips, “Ký ức Hội An” sử dụng ngôn ngữ kể chuyện độc đáo qua lời thơ, tiếng nhạc, ánh sáng, nghệ thuật biểu diễn, 5 màn trình diễn được dàn dựng công phu từ nội dung đến hình thức. Câu chuyện “Ký ức Hội An” đã đưa người xem ngược dòng thời gian trở về với Hội An của thế kỷ 16-17, để từ đó có những cảm nhận sâu sắc về con người, văn hóa và sự phát triển của phố cổ thời bấy giờ. 

Đặc biệt, tác phẩm xuất sắc “Ký ức Hội An” được các chuyên gia hàng đầu ở các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, lịch sử trực tiếp tham gia hoặc cố vấn cho chương trình. Bên cạnh đó là sự tham gia của đội ngũ diễn viên hùng hậu và hệ thống âm thanh, ánh sáng tối tân đều đã góp phần tạo nên thành công cho chương trình.

Được biết, Best Hotels – Resorts Awards là giải thưởng thường niên uy tín được Tạp chí Wanderlust Tips tổ chức. Giải thưởng được công bố thông qua kết quả tổng hợp các đánh giá và bình chọn khách quan từ các độc giả hạng sang. Hội đồng giám khảo là các chuyên gia uy tín, bao gồm các nhân vật chủ chốt trong lĩnh vực du lịch xa xỉ, biên tập viên của ấn phẩm Wanderlust Tips và những du khách hạng sang.

Các danh hiệu của giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards nhằm vinh danh các điểm du lịch đẳng cấp và các khách sạn – resort hạng sang trên khắp thế giới đã có những nỗ lực mang đến kỳ nghỉ lý tưởng cho du khách. 

 

Có thể bạn quan tâm

Cứ mỗi dịp thu về, những tín đồ xê dịch lại chộn rộn với niềm háo hức được đắm mình trong mùa lúa chín quyến rũ của Sa Pa và tham gia các hoạt động ý nghĩa của mùa Vu Lan trên đỉnh Fansipan linh thiêng.

Thứ sáu, 04/09/2020