Cơ hội quảng bá, mở bán dự án tới hàng ngàn người tại Triển lãm xúc tiến đầu tư Đông Nam Bộ

Triển lãm kết nối đầu tư Đông Nam Bộ sẽ được tổ chức từ 27 – 28/11/2020 tại Thành phố Biên Hòa với quy mô 100 bàn trưng bày và 30 gian hàng, dự kiến sẽ thu hút 3.000 người tham dự.

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2020, Hội Môi giới BĐS Việt Nam đã thành lập Văn phòng đại diện Hội môi giới BĐS Việt Nam tỉnh Đồng Nai. Nhân dịp này, Hội giao Văn phòng Đại diên phối hợp Công ty CP King Brokers tổ chức Triển lãm “Kết nối đầu tư bất động sản Đông Nam Bộ” tại Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

BDS
Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh - Ủy viên BCH Hội môi giới BĐS Việt Nam phát biểu tại buổi gặp gỡ báo chí
Quảng cáo

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh đại diện BTC chia sẻ: Thị trường Đông Nam Bộ là một thị trường tiềm năng và có sức tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai, tuy nhiên việc kết nối các cá nhân tổ chức hoạt động kinh doanh BĐS trong khu vực hiện tại chưa cao. Do vậy việc triển khai ý tưởng này sẽ hiện thực hoá nhu cầu kết nối, làm cho  thị trường đang trầm lắng ngày càng sôi động hơn.

Đại diện BTC cho biết thêm, chương trình lần này có những mục tiêu rất rõ ràng. Thứ nhất, hỗ trợ các chủ đầu tư và sàn quảng bá dự án và kết nối đại lý bán hàng. Thứ hai, tạo ra giỏ hàng lớn, nhiều phân khúc để cho các nhà đầu tư tham khảo. Thứ ba, tạo ra môi trường giải cứu & hỗ trợ cho những dự án, những nhà đầu tư giải phóng hàng tồn kho và huy động vốn tiếp tục triển khai dự án. Thứ tư, tạo tiền đề để tiếp tục tổ chức thường niên tại thị trường Đông Nam Bộ.

Ông Nguyễn Văn Cường - Giám đốc công ty Tài Lộc Gia chia sẻ: Chúng tôi là đơn vị có 8 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ pháp lý trong kinh doanh và đầu tư BĐS tại Đồng Nai. Tôi nhận thấy rằng với uy tín của Hội môi giới, quy mô và ý nghĩa chương trình sẽ thu hút được nhiều tổ chức đồng hành. Đồng thời, thông qua triển lãm sẽ nhiều người biết đến doanh nghiệp của chúng tôi.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Giá vàng thế giới hôm nay 2/12 quay đầu tăng vọt thêm gần 40 USD/ounce sau khi chạm mức thấp trong 5,5 tháng. Trong phiên giao dịch ngày 2/12, giá vàng SJC đã tăng trở lại tại hầu hết các hệ thống kinh doanh.

Thứ tư, 02/12/2020