C.T Group thưởng Tết bằng xe hơi BMW

Thưởng Tết bằng xe hơi đã trở thành “truyền thống” của Tập đoàn C.T Group. Năm nay, Tập đoàn tiếp tục gây ấn tượng mạnh với việc chi hàng tỷ đồng mua xe hơi BMW tặng cho cá nhân và tập thể xuất sắc nhất trong năm 2019.

Hai chiếc xe hơi BMW đẳng cấp được C.T Group chi hàng tỷ đồng mua để tặng thưởng CBNV

Với “truyền thống” thưởng Tết bằng xe hơi vào mỗi dịp tổng kết hàng năm nên việc thưởng Tết bằng xe gì luôn là chủ đề “nóng” của cán bộ nhân viên C.T Group.

Năm nay, C.T Group đã gây bất ngờ với hàng trăm khách mời và cán bộ nhân viên tới dự lễ tổng kết năm 2019 của Tập đoàn diễn ra cuối tuần qua khi trưng bày 2 chiếc xe hơi BMW ngay lối vào. Điều này đồng nghĩa, đây chính là phần thưởng “khủng” dành tặng cho cá nhân và tập thể xuất sắc nhất năm 2019.

Ngoài xe hơi BMW, cá nhân và tập thể xuất sắc nhất năm 2019 còn nhận được hàng trăm triệu đồng tiền mặt, phiếu an sinh và voucher mua sắm tại siêu thị cao cấp Bon Grocer.

Chị Nguyễn Thị Minh Thu và Nguyễn Thị Kim Loan nhận phần thưởng cho danh hiệu cá nhân và tập thể xuất là xe hơi BMW
Quảng cáo

Bên cạnh đó, mỗi cá nhân tiên tiến ngoài việc hưởng mức thưởng theo chế độ hàng năm cao nhất là 05 tháng lương còn được tưởng thưởng gần 100 triệu đồng voucher mua sắm tại Siêu thị cao cấp Bon Grocer và phiếu tích lũy an sinh.

Tập đoàn C.T Group còn trao phần thưởng trị giá 40 triệu đồng cho các danh hiệu được CBNV bình chọn như: Giải Chăm chỉ; Giải Sáng tạo; Giải Phong cách; Giải Thân thiện; Giải Tốc độ; Giải Năng động; Giải Nhiệt huyết.

Với những CBNV chạm mốc 5 - 10 năm liên tục công tác tại Tập đoàn được tặng 1 lượng vàng 9999 quà tri ân CBNV thâm niên.

Tổng giá trị giải thưởng cho cá nhân và đại sứ văn hóa lên đến 600 triệu đồng

Liên tục trong nhiều năm liền, C.T Group đều nằm trong top những doanh nghiệp bất động sản có mức thưởng Tết cao như: Căn hộ, xe ô tô, phiếu an sinh mua nhà, voucher mua sắm, kỳ nghỉ mát.

Mức thưởng Tết “khủng” bên cạnh những chính sách và phúc lợi cực tốt dành cho các cá nhân và tập thể có thành tích cao, có những cống hiến hết mình cho Tập đoàn… chính là nền tảng để C.T Group luôn có được một đội ngũ CBNV mang tầm quốc tế, tâm huyết và nhiệt tình với công việc.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Sau khi tuyên bố “khai tử” hãng hàng không Vinpearl Air, Tập đoàn Vingroup vừa ký kết hợp tác chiến lược với Bamboo Airways nhằm mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực du lịch – hàng không.

Thứ sáu, 28/02/2020