Cuộc chạy bộ Turkey Dash gây quỹ hơn 2 tỷ đồng mổ hàm ếch cho trẻ em

Sự kiện chạy bộ từ thiện gây quỹ mổ hàm ếch với tên gọi Turkey Dash - Nụ Cười Việt được tổ chức định kỳ từ năm 2013, đến nay đã trao tặng hơn 884 nụ cười cho các em kém may mắn.

Sự kiện năm nay với chủ đề “Turkey Dash - I run to give smiles 2019” vừa diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của Đại đức Thích Đồng Ngộ - Trưởng ban trị sự Hội Phật Giáo Trung ương – Trụ trì chùa Thiên Hưng (Bình Định), bà Kathy – Chủ tịch của Tổ chức Operation Smile,  Diễn viên Hàn Quốc – Ha Ji Won - Đại sứ  Operation Smile quốc tế cùng hơn 4 ngàn người tham gia.

Đại đức Thích Đồng Ngộ - Trưởng ban trị sự Hội Phật Giáo Trung ương – Trụ trì chùa Thiên Hưng (Bình Định) tham gia và chia sẻ tại sự kiện

Bên cạnh đó là đông đảo các nghệ sĩ, “Đại sứ nhân ái” của “Turkey Dash - I run to give smiles 2019” như: Ca sĩ Hồng Nhung, Biên đạo múa Jonh Huy Trần, Nam Vương Thế giới Cao Xuân Tài, Nam Vương Quốc Tế Hoàng Phi Kha, Đức Tuấn, Ca sĩ Thanh Ha & nhạc sĩ Roland , MC Anh Quân , MC Ngọc Trâm, DJ Quang Trần, đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân…

Đông đảo nghệ sĩ tham gia “Turkey Dash - I run to give smiles 2019”
Quảng cáo

Turkey Dash - I run to give smiles 2019” đã quyên góp được 2,1 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp này sẽ được tài trợ mổ hàm ếch cho các em bé có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Ngô Trần Ngọc Trâm, Giám đốc Công ty Nhân Thăng, Đại diện Ban tổ chức “Turkey Dash - I run to give smiles 2019”, chia sẻ: “Với sứ mệnh cao cả và slogan của chương trình là “trao nụ cười trọn vẹn”, những năm qua Turkey Dash - Nụ Cười Việt đã biến những ước mơ, điều khó có thể thực hiện của bao mảnh đời bất hạnh, khó khăn bằng 100% quỹ quyên góp gây được”.

Ông Justin - Tổng giám đốc Marriott International chia sẻ tại sự kiện

Bà Trâm cho biết, qua 6 năm tổ chức, Turkey Dash - Nụ Cười Việt đã trao tặng 884 nụ cười cho các em bé có hoàn cảnh khó khăn.

“Chúng tôi mong muốn chương trình sẽ ngày càng lan tỏa, nhận được sự quan tâm rộng rãi đến cộng đồng để cùng chung tay trao tặng nhiều nụ cười hơn nữa cho các em nhỏ đang chịu khiếm khuyết”, bà Trâm nhấn mạnh.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Từ hôm nay cho đến ngày 1/10 tới (tức ngày 15 tháng Tám năm Canh Tý), các phương tiện sẽ không được đi vào 5 tuyến đường (phố) tại khu vực Phố Cổ Hà Nội để phục vụ Lễ hội Trung thu.

Thứ sáu, 25/09/2020