Deaura và câu chuyện về “Lời thì thầm của Biển Chết”

Biển Chết trầm ngâm sâu thẳm từ xa xưa đã ẩn chứa một bí mật được coi là chìa khóa tạo nên vẻ tuổi trẻ và sắc đẹp cho người phụ nữ. Từ xa xưa, bí mật của Biển Chết được Nữ hoàng Cleopatra sử dụng như một phương pháp để níu giữ tuổi thanh xuân.

Deaura và câu chuyện về “Lời thì thầm của Biển Chết”

Và giờ đây, trong dòng chảy hiện đại, ngành công nghiệp mỹ phẩm Isarel đã hé lộ bí mật đó trong dòng sản phẩm mang tên Deaura…

Câu chuyện Hai biển hồ và điển tích Kinh Thánh...

Ở Israel, có hai biển hồ đó là Biển hồ Galilee và Biển Chết (Dead Sea) cùng nhận nước từ con sông Jordan. Trong khi nước biển hồ Galilee trong xanh, hiền hoà, là nguồn sống cho cây cối, con người và mọi loài sinh vật thì nước Biển Chết lại “khắc nghiệt” đến mức không một sự sống nào tồn tại. Người ta cho rằng, đó là do biển hồ Galilee luôn chia sẻ nước của mình còn Biển Chết thì chỉ giữ nguyên lượng nước ấy cho riêng mình.

Theo Kinh Thánh, khi Thượng Đế cử ba thiên thần giả dạng người bộ hành xuống vùng Sodom để điều tra và ở tại nhà một người tên Lot. Những dân làng ở đây đã kêu gào đòi Lot nộp mạng những người khách lạ dù cho Lot hiến dâng hai cô con gái đồng trinh của mình cho họ.

Thượng Đế đã trừng phạt họ bằng biển lửa và lũ lụt. Xác những kẻ vô đạo tích tụ lại khiến nước biển chết trở nên mặn chát. Bùn Biển Chết xem như là da thịt của những kẻ tội lỗi bị trừng phạt. Thậm chí những tín đồ Hồi Giáo cực đoan sẽ không bao giờ tới Biển Chết bởi họ coi đây như là tượng đài của sự tội lỗi, vô nhân đạo.

Đó là những điển tích về Biển Chết, là những câu chuyện và niềm tin tôn giáo trải qua lịch sử ngàn năm đã thêu dệt nên nên một “nỗi oan” mang tên biển “Chết”.

Lịch sử đã ghi nhận giá trị của Biển Chết khi chứng minh, dòng nước “hà khắc này” từng là nơi nghỉ dưỡng, chăm sóc sắc đẹp yêu thích của Nữ hoàng Cleopatra hay Vua Herod vĩ đại.

… đến ngành công nghiệp mỹ phẩm Isarel

Giống như các nhà giả kim Trung Đông vượt bão cát sa mạc tìm công thức chế tạo đá luyện vàng, những đạo sĩ Trung Hoa cổ xưa kỳ công chế tạo một công thức trường sinh bất lão. Sự trẻ đẹp vĩnh hằng, khao khát chiến thắng dòng chảy thời gian thôi thúc con người không ngừng tìm kiếm những phương thức níu kéo thanh xuân.

Các bậc nữ hoàng, đế vương từ thời cổ đại đã sớm nhận ra Biển Chết nắm giữ “chiếc chìa khóa” ấy. Lịch sử ghi nhận Biển Chết từng là nơi nghỉ dưỡng, chăm sóc sắc đẹp yêu thích của Nữ hoàng Cleopatra hay Vua Herod vĩ đại.

Giá trị của Biển Chết không chỉ nằm ở lớp nhựa đường cho kỹ thuật ướp xác trứ danh của người Ai Cập cổ đại hay lượng muối có nồng độ lên đến 33,7% trong nước giúp ngăn ngừa và chữa trị bệnh tật. Lớp bùn của Biển Chết mới thực sự chính là “trầm trong ngải” khi chứa tới 21 loại khoáng chất có lợi cho da, trong đó có 12 loại không thể tìm thấy ở bất kỳ đại dương nào của thế giới.

Cho đến ngày nay, ngành công nghiệp mỹ phẩm Isarel đã thực sự “minh oan” cho Biển Chết không chỉ trong phạm vi lãnh thổ quốc gia mà còn ra toàn thế giới với những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được tạo nên trên chính nguyên liệu đặc biệt ấy.

Trong số những thương hiệu đó, DeAura là đại diện đi đầu về chất lượng và danh tiếng, đặc biệt tại thị trường Việt Nam với hơn hai năm gia nhập đã có hàng ngàn phụ nữ Việt tin dùng.

Biển Chết hiện diện trong DeAura D’or Mystere không hề “hà khắc”, không hề “khốc liệt” như cái tên gợi nhắc đến một biển hồ mặn chát. Ngược lại, mười sản phẩm trong bộ mỹ phẩm cao cấp mang trong mình linh hồn của Biển Chết như một sự thôi thúc hàm oan. Biển Chết nói gì qua lớp kem vàng nâu óng ánh, qua từng giọt serum sóng sánh trong suốt?

Phải chăng là sự vị kỷ trong câu chuyện Hai Biển Hồ vốn chỉ được kể lại từ một góc nhìn? Phải chăng chính Biển Chết đã thanh tẩy sạch sẽ tội lỗi của những kẻ tội đồ trong sự trừng phạt của Chúa? Hay đúng như lời tiên tri của Thượng Đế: “Một ngày Biển Chết sẽ tái sinh”?

Lớp bùn của Biển Chết chính là “trầm trong ngải” khi chứa tới 21 loại khoáng chất có lợi cho da, trong đó có 12 loại không thể tìm thấy ở bất kỳ đại dương nào của thế giới.

Vượt qua lớp trầm tích văn hóa, DeAura D’or Mystere còn kể nhiều hơn về những giá trị tuyệt vời hội tụ trong bộ sản phẩm mà trên hành trình tìm ra những giá trị ấy, những người tạo nên thương hiệu DeAura đã phải dày công kiếm tìm, nghiên cứu thực sự nghiêm túc và tâm huyết. Để rồi từ một vùng đất nắng gió xa xôi, DeAura D’or Mystere đến tay phái đẹp khắp toàn cầu và bắt đầu cho một hành trình mới của sự hồi sinh.