• Facebook đang bị “ghẻ lạnh” ngay trên nước Mỹ

  Facebook đang bị “ghẻ lạnh” ngay trên nước Mỹ

  Theo một nghiên cứu mới đây, 44% người trẻ Mỹ đã xóa Facebook trên điện thoại.

 • Vingroup sẽ đưa công nghệ Việt bước ra thế giới

  Vingroup sẽ đưa công nghệ Việt bước ra thế giới

  “Cùng với ô tô VinFast, điện thoại do Vingroup sản xuất sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam và đưa thương hiệu Việt ra thế giới”, ông Nguyễn Việt Quang- Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup chia sẻ.

 • Giảm 2 triệu đồng khi mua iPhone 8/8 Plus với thẻ tín dụng Quốc tế Maritime Bank

  Giảm 2 triệu đồng khi mua iPhone 8/8 Plus với thẻ tín dụng Quốc tế Maritime Bank

  Từ ngày 3 đến 9/11/2017, chủ thẻ tín dụng Quốc tế Maritime Bank được nhận ngay ưu đãi 2 triệu đồng và có cơ hội nhận giải thưởng tới 80 triệu đồng khi đặt mua điện thoại iPhone 8/8 Plus tại website FPT Shop.

 • Quỹ thuộc Mekong Capital muốn "xả" 3 triệu cổ phiếu MWG

  Quỹ thuộc Mekong Capital muốn "xả" 3 triệu cổ phiếu MWG

  Quỹ Mekong Enterprise lại đăng ký bán tiếp 3 triệu cổ phiếu MWG để giảm tỷ lệ sở hữu tại Thế giới di động xuống còn 8 triệu cổ phiếu, tương ứng 2,6%.

 • Lô hàng iPhone 7 plus đỏ bị tịch thu ở sân bay Nội Bài

  Lô hàng iPhone 7 plus đỏ bị tịch thu ở sân bay Nội Bài

  Nhà chức trách phát hiện 3 vali ở sân bay Nội Bài đựng 155 điện thoại iPhone, trong đó có 80 chiếc iPhone plus đỏ. Chủ lô hàng không xuất trình được giấy tờ liên quan.

 • MWG báo lãi hơn 1.578 tỷ đồng trong năm 2016

  MWG báo lãi hơn 1.578 tỷ đồng trong năm 2016

  Lũy kế cả năm 2016, MWG đạt tổng doanh thu thuần 44.613 tỷ đồng và 1.578 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, lần lượt tăng 76,7% và 47,6% so với năm 2015.

 • 9 tháng, Thế giới Di động lãi hơn 1.200 tỷ đồng, tăng 64%

  9 tháng, Thế giới Di động lãi hơn 1.200 tỷ đồng, tăng 64%

  Sau 9 tháng đầu năm 2016, CTCP Đầu tư Thế giới Di động (mã: MWG) đã hoàn thành lần lượt 90% và 88% kế hoạch doanh thu và lợi nhuận cả năm 2016.

 • MobiFone tăng đầu tư tài chính dài hạn 15 lần sau 6 tháng

  MobiFone tăng đầu tư tài chính dài hạn 15 lần sau 6 tháng

  Khoản đầu tư tài chính dài hạn của Tổng công ty Viễn thông di động lên gần 9.500 tỷ đồng sau 6 tháng đầu năm, trong khi cuối năm 2015 chỉ là 642 tỷ đồng.

 • Thế Giới Di Động: Có 13 hộp iPhone 6s chứa toàn đá

  Thế Giới Di Động: Có 13 hộp iPhone 6s chứa toàn đá

  Ngoài 13 chiếc iPhone 6s bị nhân viên kho tráo ruột , còn có 5 chiếc khác bị thất thoát tại siêu thị Thế Giới Di Động chi nhánh Yên Bái.

 • Cú “sẩy chân” của Samsung và kinh tế Việt Nam

  Cú “sẩy chân” của Samsung và kinh tế Việt Nam

  Samsung đã quyết định ngừng sản xuất dòng phablet đầu bảng của hãng là Galaxy Note7, và đó là cú “sẩy chân” khá nặng của nhà sản xuất thiết bị di động lớn nhất thế giới. Nhưng điều quan trọng, nó sẽ tác động tới kinh tế - xã hội Việt Nam.

 • Người dùng di động bị "móc túi" tiền triệu mỗi tháng

  Người dùng di động bị "móc túi" tiền triệu mỗi tháng

  Khách hàng tính toán với việc bị tự động cài hàng chục dịch vụ giá trị gia tăng, anh đã bị móc túi gần một triệu đồng mỗi tháng khi sử dụng cùng lúc nhiều số di động. Bộ Công Thương vừa có cảnh báo về vấn đề vi phạm quyền lợi người tiêu dùng liên quan

 • Ông chủ Thái đuổi toàn bộ 22 cửa hàng của Thế Giới Di Động khỏi Big C

  Ông chủ Thái đuổi toàn bộ 22 cửa hàng của Thế Giới Di Động khỏi Big C

  Chuỗi điện máy xanh đạt doanh thu 1.030 tỷ đồng trong tháng 8. Trước đó, Thế Giới Di Động đã công bố nhầm doanh thu Điện Máy Xanh lên tới 3.600 tỷ đồng và sau đó đã phải rút lại thông báo này. Thế giới di động cho biết, sau khi Big C về tay Central

 • iPhone 7 chống nước: Apple từ chối bảo hành nếu hỏng vì nước

  iPhone 7 chống nước: Apple từ chối bảo hành nếu hỏng vì nước

  Việc iPhone 7 lần đầu tiên có tính năng chống nước không còn là điều gì vui hơn nữa đối với iFan, chớ trêu thay, Apple đã đưa ra quy định sẽ không bảo hành cho tất cả các trường hợp iPhone mới bị hỏng vì nước.

 • Samsung đang “dạy khôn” các nhà cung ứng nội địa?

  Samsung đang “dạy khôn” các nhà cung ứng nội địa?

  Để trở thành nhà cung ứng cấp 1, cấp 2 cho Samsung, các doanh nghiệp (DN) trong nước thuộc lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ phải chấp nhận sàng lọc qua nhiều đợt “sát hạch” gắt gao. Dù số DN nội cung cấp linh phụ kiện được Samsung lựa chọn có gia tăng trong

 • Sáp nhập chuỗi cửa hàng VinPro vào TTTM Vincom

  Sáp nhập chuỗi cửa hàng VinPro vào TTTM Vincom

  Tập đoàn Vingroup vừa quyết định sáp nhập các cửa hàng kinh doanh sản phẩm công nghệ-điện máy VinPro+ vào hệ thống các trung tâm thương mại Vincom.

 • Viettel lãi gấp 3,7 lần VNPT, MobiFone cộng lại

  Viettel lãi gấp 3,7 lần VNPT, MobiFone cộng lại

  Tại hội nghị giao ban công tác quản lý nhà nước tháng 7-8/2016 của Bộ Thông tin và Truyền thông sáng 6/9, lợi nhuận của các “đại gia” viễn thông 8 tháng đầu năm lần lượt được công bố.

 • Làm gì khi bạn bị mất iPhone và quên Apple ID?

  Làm gì khi bạn bị mất iPhone và quên Apple ID?

  Có một câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều người dùng iPhone là "Tôi có thể làm gì khi tôi bị mất điện thoại, và tôi cũng không thể đăng nhập vào Find My iPhone vì đã quên tên đăng nhập và mật khẩu của Apple ID?" Bài viết được VnReview chuyển ngữ từ

 • 5 lỗi thường gặp trên iPhone và cách khắc phục

  5 lỗi thường gặp trên iPhone và cách khắc phục

  Trong quá trình sử dụng iPhone, hẳn là sẽ có đôi lúc bạn gặp phải tình trạng loa bị rè, pin mau hết, nút Home quá nóng hoặc thiết bị tự khởi động lại. Làm cách nào để khắc phục các tình trạng trên? 1. iPhone mau hết pin Một số người dùng cho biết,

 • Triều Tiên kết tội phản quốc nếu dùng điện thoại Trung Quốc?

  Triều Tiên kết tội phản quốc nếu dùng điện thoại Trung Quốc?

  Đây là chỉ đạo mới nhất của lãnh đạo Kim Jong Un nhằm siết chặt lệnh cấm người dân Triều Tiên dùng điện thoại Trung Quốc. Pokemon Go bị nghi gắn phần mềm gián điệp Hãng thông tấn Yonhap (Hàn Quốc) dẫn thông tin từ tờ báo Daily NK chuyên

 • Nhiều hãng Trung Quốc sẽ sản xuất smartphone màn hình cong

  Nhiều hãng Trung Quốc sẽ sản xuất smartphone màn hình cong

  Hiện nay, chúng ta thường chỉ thấy các smartphone màn hình cong tới từ các thương hiệu của Hàn Quốc như Samsung hay LG. Tuy nhiên, trong tương lai không xa, các smartphone màn hình cong tới từ Trung Quốc sẽ xuất hiện ngày càng nhiều. Vivo Xplay 5