FE Credit hoàn tiền lên tới 300 triệu đồng đón World Cup 2018

Từ nay đến 15/7/2018, công ty tài chính FE CREDIT triển khai chương trình khuyến mãi “BÓNG VÀO LƯỚI, TIỀN VÀO TÚI” với ưu đãi hoàn tiền tới 300 triệu đồng cho khách hàng mua tivi trực tuyến trên website của Nguyễn Kim, Điện Máy xanh và Trần Anh.

FE Credit hoàn tiền lên tới 300 triệu đồng đón World Cup 2018

Theo đó, khách hàng có cơ hội được tặng 380 suất hoàn tiền với tổng giá trị tới 300 triệu đồng khi đăng ký vay mua tivi và được duyệt vay thành công trên 3 trang mua hàng trực tuyến (website) của các hệ thống siêu thị điện máy, cửa hàng liên kết với FE CREDIT bao gồm: Nguyễn Kim (www.nguyenkim.com), Điện Máy Xanh (www.dienmayxanh.com) và Trần Anh (www.trananh.vn).

Cụ thể, có 105 suất hoàn tiền trị giá 1 triệu đồng /suất khi vay mua tivi có giá bán trên 10 triệu đồng và 175 suất hoàn tiền trị giá 500.000 đồng/suất khi vay mua tivi có giá bán từ 5 triệu đồng đến dưới 10 triệu đồng.

Ngoài ra, 100 khách hàng đầu tiên tham gia dự đoán chính xác 4 đội tuyển vào vòng bán kết World Cup 2018 trên www.fecredit.com.vn/bong-vao-luoi-tien-vao-tui sẽ có cơ hội nhận thêm suất hoàn tiền trị giá 1 triệu đồng/suất. Tất cả các suất hoàn tiền sẽ được FE CREDIT trừ trực tiếp vào kỳ thanh toán gần nhất của khách hàng.

Đặc biệt hơn, khi lựa chọn vay mua tivi hay bất kỳ sản phẩm điện máy, điện tử khác cùng FE CREDIT, khách hàng còn được tận hưởng ngay ưu đãi trả góp lãi suất 0% hoặc trả trước 0 đồng trong thời hạn vay lên đến 12 tháng cùng quy trình xét duyệt và thẩm định ngay tại điểm bán “đã nhanh còn dễ”.