FSI ra mắt dòng máy scan Plustek mới

Các dòng máy scan mới của hãng Plustek như: PS3140U, PS308U, PS186, PL3060, A300PLUS, A360PLUS,….vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

FSI ra mắt dòng máy scan Plustek mới

Các dòng máy scan đã được Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI giới thiệu tại hội thảo “Máy scan Plustek và giải pháp hạ tầng dữ liệu xây dựng dịch vụ công trực tuyến” diễn ra tại Đà Nẵng. Theo đó, các dòng máy scan mới của hãng Plustek được thiết kế để hỗ trợ các văn phòng tối ưu hóa điều kiện làm việc với thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, tiện ích. Các máy scan đều có khay nạp tài liệu tự động ADF, hỗ trợ khổ giấy tối đa cùng công nghệ cảm biến CIS và nguồn sáng đèn LED nên có thể quét cùng lúc hai mặt tài liệu trong một lượt giấy chạy qua. Mặt khác, với công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR, tài liệu đã quét thành các tập tin có thể lưu dưới nhiều định dạng khác nhau, bao gồm PDF, TIFF, BMF, JPG,…có thể tìm kiếm, chỉnh sửa và chia sẻ dễ dàng hơn nhiều so với trước đó.

Đặc biệt, Plustek cung cấp các giải pháp phần mềm Plustek DocAction, Plustek MacAction cho phép quét tài liệu chỉ đơn giản bằng việc nhấn một nút. Sự kết hợp này giúp người dùng có thể quét, xử lý, lưu trữ hình ảnh, tài liệu dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra, người dùng cũng dễ dàng chia sẻ hình ảnh trực tiếp từ máy quét lên các dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây như Googlle+, …

Cũng tại hội thảo, Công ty FSI cũng đã giới thiệu giải pháp số hóa tài liệu chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 27001:2013, ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015, hệ thống quản trị tài liệu DocEye, giải pháp nhận dạng và trích xuất thông tin tự động IONE góp phần giảm thiểu các khó khăn trong xây dựng chính quyền điện tử và giải quyết các vấn đề lưu trữ, khai thác dữ liệu tại các cơ quan, đơn vị.

Trong đó hệ thống DocEye áp dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR), bóc tách thông tin tự động, qua đó giảm thiểu nhân lực và thời gian thực hiện trong công tác lưu trữ, quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp. Sản phẩm này cũng sử dụng các công cụ kiểm soát, đối chiếu dữ liệu gốc và dữ liệu số hóa tại tất cả các khâu, đảm bảo độ chính xác của dữ liệu đầu ra. Cùng đó, dữ liệu số hóa có thể kết xuất ra nhiều định dạng, dễ dàng tích hợp với các hệ thống CSDL và phần mềm khác.

Giải pháp nhận dạng và trích xuất thông tin tự động IONE với nhiều tính năng nổi bật như: công nghệ về xử lý hình ảnh, ký tự, ngôn ngữ tự nhiên của người Việt với ưu điểm nổi bật về khả năng dạng tiếng Việt chính xác đến 98% cùng nhiều tích hợp số hóa. Công nghệ này được ứng dụng tại nhiều hệ thống như: Hệ thống số hóa của FSI, hệ thống quản trị tài liệu DocEye, Hệ thống quản lý văn công, Hệ thống quản trị khách hàng và các ứng dụng khách theo yêu cầu.