Galaxy Fold hết hàng chỉ sau 6 giờ ra mắt tại thị trường Việt Nam

Công ty Điện tử Samsung Vina thông báo toàn bộ sản phẩm Galaxy Fold – chiếc smartphone gập đầu tiên đánh dấu sự chuyển mình của toàn bộ thị trường điện thoại di động đã hết hàng tại Việt Nam.

Sản phẩm đã được đăng ký trước ngay sau khi lên kệ trong ngày 27/11/2019. Tính đến 3h chiều nay (27/11), chỉ 6 giờ sau khi mở bán, toàn bộ lượng Galaxy Fold được đặt hàng giới hạn tại toàn bộ hệ thống bán lẻ trên toàn quốc đã chính thức hết hàng. Theo đó, chương trình đặt hàng đầu tiên của Samsung Việt Nam sẽ đóng lại cho đến khi có thông báo mới.

3-_Can_canh_san_pham_Galaxy_Fold-jpg

Chính thức ra mắt tại Việt Nam hôm qua (26/11), Galaxy Fold là smartphone định hình phân khúc 50 triệu đồng tại Việt Nam. Xứng danh kiệt tác công nghệ thời đại mới, Galaxy Fold mang đến phong cách đẳng cấp và dịch vụ hoàn hảo dành cho người dùng xứng đáng.

Quảng cáo

IMG_6835

“Vượt ra ngoài những chuẩn mực smartphone thông thường, Samsung tự hào giới thiệu đến người dùng Việt Nam công nghệ của tương lai, vốn đã lay động trái tim hàng ngàn người dùng cao cấp trên toàn thế giới”. Ông Suh Kyung Wook – Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết. “Sự thành công của Galaxy Fold là động lực rất lớn để Samsung tiếp tục sứ mệnh khai mở những tinh hoa, sự sáng tạo và tính đột phá trong thập kỷ tiếp theo.”

IMG_6840

Nhằm đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của người dùng, Samsung Việt Nam sẽ chính thức trao tay những sản phẩm trong đợt đặt hàng trước này trong tháng 12/2019.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Apple vẫn giữ thói quen ra mắt các phiên bản iPhone mới vào tháng 9, tuy nhiên, nhiều khả năng, phiên bản iPhone 12 sắp ra mắt của Apple sẽ bị trễ hẹn ít nhất 2 tháng.

Thứ sáu, 29/05/2020