Giấc mơ thành tỷ phú chỉ từ 10 triệu đồng với HDBank

Ngân hàng TMCP Phát triển TP. HCM (HDBank) vừa triển khai chương trình ưu đãi “Gửi tiết kiệm xanh cùng HDBank tỷ phú” với nhiều quà tặng may mắn, đặc biệt là cơ hội trúng sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng.

Theo đó, từ ngày 5/8 đến 31/10/2019, khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch HDbank chỉ từ 10 triệu đồng (kỳ hạn từ 1 tháng trở lên) sẽ được nhận mã số quay thưởng với cơ hội trúng giải Đặc biệt là sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó là 1 giải Nhất là sổ tiết kiệm 50 triệu đồng; 3 giải Nhì, mỗi giải là thẻ ATM 30 triệu đồng; 5 chuyến du lịch Philippines ủng hộ đội tuyển Việt Nam tham dự Seagame 30 dành cho giải Ba và 10 cặp vé máy bay Vietjet khứ hồi nội địa dành cho khách hàng trúng giải Tư.

Trong suốt 3 tháng diễn ra, mỗi tháng HDBank sẽ tổ chức kỳ quay số trúng thưởng với các giải thưởng gồm: bộ quà tặng Đẳng cấp 5 món gồm bộ nồi cao cấp, máy làm sữa chua, đèn led, bàn là hơi nước và bình giữ nhiệt; bộ quà tặng Thông minh 3 món gồm máy làm sữa chua, đèn led và bàn là hơi nước.

Quảng cáo

Những phần quà tặng trên sẽ tặng ngay cho khách hàng tham gia qua hình thức thẻ cào trúng thưởng.

Đáng chú gs, các khách hàng mới có mức gửi từ 60 triệu đồng trở lên còn được áp dụng ưu đãi tặng thêm mã số dự thưởng và thẻ cào, gia tăng cơ hội trúng thưởng. Riêng với khách hàng có sinh nhật trong tháng 8,9,10, khi tham gia chương trình sẽ được tặng ngay một bình giữ nhiệt.

Chương trình có tổng giá trị giải thưởng gần 11 tỷ đồng với hơn 23.000 giải thưởng, được áp dụng tại tất cả các điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.

>> HDBank báo lãi 2.211 tỷ đồng, nợ xấu ngân hàng dưới 1%

tin tức liên quan

Theo ý kiến của các đại biểu Quốc hội về việc kiểm toán báo cáo tài chính, các hoạt động liên quan đến quản lý, sử dụng vốn Nhà nước năm 2019, KTNN nên kiểm toán những ngân hàng mà vốn Nhà nước trên 50%, xem xét thực hiện kiểm toán 3 ngân hàng 0 đồng.

Thứ hai, 18/11/2019