Giữ mãi “lửa yêu” ở tuổi trung niên với liệu pháp y học tái sinh

"Yêu" là một hoạt động sinh lý hoàn toàn tự nhiên của cơ thể con người, giúp cho tâm huyết được thông suốt và tinh thần phấn chấn.

Giữ mãi “lửa yêu” ở tuổi trung niên với liệu pháp y học tái sinh

Y học tái sinh có khả năng đảo ngược sự lão hóa tự nhiên của cơ thể người, giúp lưu trữ mãi vẻ đẹp và sức khỏe thời thanh xuân. Nguồn ảnh: Internet

Tuy nhiên, tuổi tác và các tác nhân ngoại cảnh từ môi trường và cuộc sống chính là "kẻ thù" của sinh lý, làm suy giảm nội tiết tố ở cả nam và nữ, khiến chất lượng cuộc sống và sức khỏe ở tuổi trung niên bị ảnh hưởng.

Để cải thiện sinh lý có rất nhiều phương pháp, dân gian có mà y học hiện đại cũng có, nhưng đa phần mới chỉ dừng lại ở mức dùng thuốc và thực phẩm chức năng. Y học ngày càng phát triển, nhiều phương pháp điều trị bệnh hiện đại ra đời, trong đó thành tựu nổi bật nhất phải kể đến liệu pháp Y học tái sinh. Giải pháp "thần kỳ" này giúp làm giảm quá trình lão hóa của cơ thể, làm chậm quá trình mãn dục, tăng cường và trẻ hóa cả khí và lực cho nam giới và phụ nữ bằng cách tác động và thay thế các tế bào "hư hại" trong cơ thể, từ đó trì hoãn, ngừng lại thậm chí là đảo ngược sự lão hóa tự nhiên của cơ thể người, giúp lưu trữ mãi vẻ đẹp và sức khỏe thời thanh xuân.

Y học tái sinh - Liệu pháp "thần kỳ" giúp giữ mãi "lửa yêu"

Rất nhiều người có thắc mắc Y học tái sinh là gì và làm thế nào liệu pháp với cái tên có thể gọi là "mỹ miều" này có thể làm chậm, ngưng và thậm chí là đảo ngược lại quá trình lão hóa của cơ thể?

Y học tái sinh thực chất chính là một thành tựu công nghệ của nền y học hiện đại, giúp làm cho sống lại, sinh sôi nảy nở lại các tế bào của các bộ phận bên trong cơ thể con  người, hay khôi phục lại cấu trúc và chức năng của các mô và cơ quan bị hư tổn. Chính vì dùng chính tế bào để tác động và thay thế các tế bào "hư hại" trong cơ thể, nên bản chất của y học tái sinh chính là tế bào gốc, và liệu pháp tế bào gốc là trọng tâm phát triển của y học tái sinh.

Tế bào là nguồn gốc của sự sống. Suy giảm, rối loạn chức năng sinh lý là hệ quả do tế do việc suy thoái và lão hóa tế bào của tươi của buồng trứng và tinh hoàn. Vì vậy, giải pháp cải thiện, phục hồi chức năng sinh lý bằng liệu pháp tế bào gốc là giải pháp nhanh nhất, hữu hiệu nhất, tác động trực tiếp đến hệ thống tái sinh tế bào nội tiết, loại bỏ tế bào lão hóa, sản xuất tế bào mới giúp khôi phục chức năng sinh lý của cả nam và nữ.

anh-2Tế bào gốc là bản chất của Y học tái sinh. Có khả năng làm cho “sống lại”, khôi phục lại cấu trúc và chức năng của các mô và cơ quan bị hư tổn. Nguồn ảnh: Internet

Tế bào gốc là loại tế bào đặc biệt có khả năng “tự tạo mới” và khả năng “biệt hóa” phân chia ra thành nhiều loại tế bào khác nhau. Liệu pháp tế bào với tế bào gốc có nghĩa là chính tế bào gốc sẽ được cấy ghép vào bệnh nhân. Các tế bào gốc sẽ được tiêm trực tiếp vào cơ thể dựa trên nguyên lý « đồng dạng chữa trị cho nhau » giúp kích hoạt quá trình điều chỉnh và tái sinh, cũng như cải thiện sản xuất năng lượng trong cơ thể con người.  Từ đó một lần nữa làm trẻ hóa lại và phục hồi chức năng của các cơ quan sinh sản, cải thiện hiệu quả chứng yếu sinh lý của nam và nữ giới.

Liệu pháp tế bào gốc là phương pháp toàn diện và lý tưởng không chỉ cho việc hỗ trợ điều trị mà còn duy trì sức khỏe, phục hồi tuổi thanh xuân.

Rất nhiều người tỏ ra hoài nghi thông tin này, thế nhưng đây là kết quả hoàn toàn được kiểm chứng. ZÉLL-V – Thương hiệu nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc trong chăm sóc sức khỏe nổi tiếng trên thế giới đã thực nghiệm và đưa ra kết quả : tỷ lệ phục hồi của những bệnh nhân vô sinh và yếu sinh lý lên đến 85%, còn đối với những người suy giảm chức năng có đến 85% bệnh nhân vô sinh và yếu sinh lý phục hồi lại được chức năng sau khi sử dụng tế bào gốc, và đến 100% bệnh nhân mất kinh nguyệt kéo dài lấy lại được kinh nguyệt.

anh-3Theo kết quả nghiên cứu thực tiễn từ ZÉLL-V – Thương hiệu hàng đầu về nghiên cứu và ứng dụng Tế bào gốc trên thế giới, tỷ lệ phục hồi bệnh vô sinh và yếu sinh lý sau khi sử dụng liệu pháp tế bào gốc ZÉLL-V lên tới 85%. Nguồn ảnh : ZÉLL-V

Liệu pháp tế bào gốc ZÉLL-V  

Liệu pháp tế bào gốc ZÉLL-V đã được công nhận bởi Hiệp hội các chuyên gia tế bào gốc Quốc tế tại Đức và Thụy Sĩ (IOASS) và Hiệp hội điều trị tuyến ức của Đức (GSTT) với hơn 80 năm kinh nghiệm. Các tế bào gốc của ZÉLL-V đều được sản suất theo quy định nghiêm ngặt của tiêu chuẩn Thực hành sản xuất thuốc tốt (GMP)tiêu chuẩn HACCP và phân tích và kiểm soát các mối nguy hiểm, phù hợp với luật lệ và quy định của Cơ quản quản lý an toàn dược phẩm và thiết bị y tế của New Zealand (MEDSAFE) và Cục quản lý dược và thực phẩm New Zealand (NZFDA).

Đây là phương pháp điều trị tự nhiên và hoàn toàn sinh học, dựa vào nguyên tắc y khoa đã được kiểm nghiệm qua thời gian, chứng minh sự an toàn và hiệu quả.

anh-4Tế bào gốc tại ZÉLL-V được chiết suất từ nhau thai cừu của giống cừu được nuôi theo phương pháp khép kín tại Newzealand. Nguồn ảnh : Internet

ZÉLL-V là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu xuất hiện ở rất nhiều quốc gia trên Thế giới như Đức, Thụy Sĩ, Mĩ, Singapore, Trung Quốc, Malaysia,... Tại Việt Nam, Công ty BT Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu và sản phẩm ZÉLL-V, đạt mọi tiêu chuẩn kiểm tra khắt khe về kiến thức, chất lượng, cơ sở vật chất và khả năng phát triển trước khi phân phối tại Việt Nam.

Liệu pháp tế bào gốc ZÉLL-V hoàn toàn không được sử dụng đại trà cho tất cả mọi người mà tất cả các loại tế bào gốc và lượng tế bào trước khi tiêm vào cơ thể đều tùy thuộc vào thể trạng của từng bệnh nhân. Trước khi sử dụng liệu pháp tế bào, các bệnh nhân bắt buộc phải trải qua các xét nghiệm chuẩn đoán toàn diện như: xét nghiệm máu; kiểm tra tế bào; xét nghiệm di truyền; kiểm tra tiền sản;...để các bác sĩ có thể đưa ra liệu trình hỗ trợ điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

  • Đối với phụ nữ: Liệu pháp tế bào trẻ hóa sinh lý nữ sẽ sử dụng các tế bào gốc tương ứng như Tuyến yên; Dạ con; Ống dẫn trứng; Buồng trứng; Vỏ nang trứng; Động mạch; Tế bào lớp hạt; Tuyến ức. Liệu pháp tế bào này giúp cải thiện tình trạng sức khỏe, giúp giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn, giảm các triệu chứng tiền mãn kinh như bốc hỏa, cáu gắt, lo âu. Cân bằng nội tiết tố nữ, tăng cường sinh lý, giảm “khô hạn” âm đạo, đau rát khi quan hệ, tăng ham muốn để đời sống vợ chồng luôn hạnh phúc và mặn nồng như thỏa mới yêu.
  • Đối với nam giới: Liệu pháp tế bào tăng cường sinh lý nam sẽ sử dụng các tế bào gốc tương ứng như: Vùng dưới đồi; Tuyến yên; Thượng thận; Tinh hoàn; Tế bào tinh hoàn Leydig; Động mạch và mô cương cứng; Tuyến tiền liệt. Liệu pháp tế bào này sẽ hỗ trợ tinh hoàn tăng sản xuất testosterone, giảm mỡ máu và cholesterol, ngăn chặn suy giảm tình dục, trì hoãn quá trình mãn kinh nam và sinh lực nam.

anh-5

Tại Việt Nam, Công ty BT Việt Nam là đơn vị độc quyền phân phối thương hiệu ZÉLL-V

Liệu pháp tế bào gốc ZÉLL-V không đòi hỏi quá nhiều thời gian khi sử dụng, tỷ lệ cải thiện và phục hồi cao, hiệu quả kéo dài, đem đến sinh lực sung mãn và dẻo dai cho cả nam và nữ giới.

Liệu pháp tế bào là phương pháp điều trị sinh học hoàn chỉnh bằng cách sử dụng tế bào tươi hoặc yếu tố tế bào để kích thích cơ chế sửa chữa và "tái sinh" tế bào trong cơ thể, do đó làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên và chống lại các bệnh thoái hóa mãn tính.

Các sản phẩm tế bào gốc ZÉLL-V được nghiên cứu và phát triển bởi Hiệp hội Trị liệu Tuyến ức Đức (GSTT) và Hiệp hội Quốc tế về Các Chuyên gia Trị liệu Nội tạng Thụy Sĩ và Đức (IAOSS).

Tại Việt Nam, ZÉLL-V là thương hiệu được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Thương mại và Đầu tư BT Việt Nam.

Thông tin chi tiết về Y học tái sinh và liệu pháp tế bào gốc ZÉLL-V, vui lòng liên hệ:

Điện thoại tư vấn: 024 36 83 9999

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ BT Việt Nam

Địa chỉ: B9-B10 Richland Tower, ngõ 181 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Website: http://yhoctaisinh.com/

Hotline: 0973 059 555

Email: tuvan@yhoctaisinh.com