Google đang hỗ trợ Bkav cấp chứng chỉ cho Bphone B86

Đây là động thái của phía Google sau khi báo chí và các kênh truyền thông đưa tin về việc Bphone B86 chưa nhận chứng chỉ của tập đoàn này.

Đến thời điểm hiện tại Bkav đã có chứng chỉ Google cho bản Android gốc trên Bphone B86 và sẽ sớm cập nhật chứng chỉ này trên các phiên bản mới nhất của hệ điều hành BOS.

Quảng cáo

Cùng với đó theo chính sách chung của Google, các thiết bị mới phải dùng Android 10 nên bản nâng cấp hệ điều hành BOS tới đây cho Bphone B86 cũng sẽ sử dụng phiên bản Android mới nhất này.

Chia sẻ thêm về bản cập nhật BOS cho Bphone B86 tới đây, ông Lâm Hồng Quang – Giám đốc sản phẩm Mobile của Bkav cho biết: “Ngoài chứng chỉ của Google, phiên bản BOS tới đây còn được nâng cấp một số tính năng và các tùy chọn theo các góp ý trong quá trình sử dụng của Bfans”.

Sau khi hoàn tất việc cập nhật phiên bản hệ điều hành mới cho Bphone B86, nhà sản xuất Bkav cũng sẽ sử dụng hệ điều hành mới này trên các dòng máy Bphone B40 và Bphone B60. Do vậy, thời gian mở bán 2 dòng máy mới này dự kiến sẽ được lùi lại để hoàn tất quá trình nâng cấp.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Là một trong những đơn vị nhận được nhiều giải thưởng nhất tại Stevie Awards châu Á – Thái Bình Dương 2020, VNPT tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong, dẫn dắt trong công cuộc chuyển đổi số tại VN và hướng đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng quốc tế.

Thứ hai, 03/08/2020