Gửi tiết kiệm tại PVcomBank, du lịch miễn phí tới Buhtan

Khách hàng gửi tiền không chỉ được hưởng lãi suất ưu đãi, mà còn có cơ hội đi du lịch nước ngoài miễn phí khi tham gia chương trình khuyến mại “Chọn hạnh phúc mỗi ngày” của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank).

Gửi tiết kiệm tại PVcomBank, du lịch miễn phí tới Buhtan

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong những trải nghiệm cuộc sống thật hạnh phúc, PVcomBank đã triển khai chương trình khuyến mại (CTKM) “Chọn hạnh phúc mỗi ngày” từ 21/8/2017 đến hết ngày 11/11/2017 dành cho khách gửi tiết kiệm hay đăng ký mở tài khoản. Trong đó, giải thưởng lớn nhất sẽ khiến những tín đồ du lịch háo hức khi có cơ hội khám phá đất nước hạnh phúc Buhtan dành cho 2 người trị giá 100 triệu đồng.

Theo đó, PVcombank đưa ra chính sách lãi suất cạnh tranh lên đến 7,9%/năm khi khách hàng tham gia gửi tiết kiệm, hay tham gia Gói tài khoản PV-Account với nhiều ưu đãi miễn phí như: mở/đóng tài khoản, SMS Banking, chuyển tiền qua Internet Banking, rút tiền qua ATM…

Đặc biệt, trong thời gian khuyến mại, với mỗi 10 triệu đồng tiền gửi Tiết kiệm kỳ hạn 1 tháng trở lên; đăng ký mở tài khoản PV-Account; hoặc mở mới tài khoản thanh toán và duy trì số dư bình quân tối thiểu 1 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được 1 seri quay thưởng với tổng giá trị hàng tỷ đồng. Trong đó, giải đặc biệt là 3 chuyến du lịch dành cho 2 người đến đất nước Buhtan trị giá 100 triệu đồng và 5 chiếc điện thoại Samsung S8 Plus, mỗi chiếc trị giá 20 triệu đồng.

Hơn nữa, khách hàng gửi tiền tối thiểu 30 triệu đồng tại PVcomBank với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên còn được hưởng ưu đãi lãi suất cộng thêm tới 0,4%/năm từ ngày 21/8 đến 17/9/2017; hay nhận những chiếc túi xách du lịch từ ngày 18/9 – 11/11/2017 khi lựa chọn kỳ hạn từ 1 tháng.

Anh Vũ Tuấn Phan (Đống Đa, Hà Nội) đang có nhu cầu gửi khoản tiền 300 triệu đồng và đang tìm hiểu chính sách lãi suất tốt nhất ở vài ngân hàng để “chọn mặt gửi vàng”. Anh Tuấn chia sẻ: “Đi gửi tiền ai cũng muốn nhận được mức lãi suất cao nhất, tất nhiên, có thêm quà tặng ngay hay cơ hội bốc thăm may mắn thì càng vui hơn nữa. Đúng lúc mình đang muốn kỷ niệm ngày cưới cùng vợ bằng một chuyến đi du lịch xa, nếu trúng được giải thưởng đi Buhtan thì không gì tuyệt vời bằng. Vừa gửi tiền lời cao, lại vừa có quà”.

Không chỉ đem đến cho khách hàng những ưu đãi lãi suất hấp dẫn cùng nhiều tiện ích tài chính hoàn hảo, PVcombank đang không ngừng quan tâm, sẻ chia để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng thông qua chương trình “Chọn hạnh phúc mỗi ngày”.

>> PVcomBank tìm ra những chủ nhân giải thưởng xe máy Vespa trị giá 70 triệu đồng