Hà Nội: Hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng, phát triển thương hiệu

UBND TP. Hà Nội đã ban hành Kế hoạch về việc triển khai Quy chế "Hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn TP xây dựng và phát triển thương hiệu".

Để tạo điều kiện để các doanh nghiệp của Hà Nội xây dựng và quảng bá thương hiệu sản phẩm hướng tới sản xuất - kinh doanh bền vững, mở rộng thị trường tiêu thụ và phân phối sản phẩm. Thu hút sự quan tâm và tham gia của các doanh nghiệp trên địa…

Theo Kế hoạch, Sở Công Thương Hà Nội là đơn vị tư vấn cùng các doanh nghiệp được phê duyệt hỗ trợ triển khai các nội dung: Đào tạo, tập huấn kiến thức về xây dựng và quảng bá thương hiệu; Hỗ trợ đặt tên thương hiệu; Thiết kế biểu tượng (logo) hoặc hệ thống các dấu hiệu nhận diện thương hiệu tương ứng cho các thương hiệu doanh nghiệp hoặc thương hiệu sản phẩm.

Quảng cáo

Sở này cũng được giao: Hỗ trợ tư vấn chiến lược xây dựng và phát triển các thương hiệu doanh nghiệp hoặc thương hiệu sản phẩm; Hỗ trợ các hoạt động truyền thông marketing, quảng bá các thương hiệu doanh nghiệp hoặc thương hiệu sản phẩm bằng các loại hình marketing như: Quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, sản xuất phim thương hiệu, xây dựng Website, truyền thông online, in ấn các sản phẩm truyền thông cho thương hiệu doanh nghiệp/sản phẩm, quảng cáo bảng/biển, tổ chức sự kiện,...

Kế hoạch cũng giao các Sở, ngành, quận, huyện, thị xã đề xuất các doanh nghiệp tham gia chương trình, đồng thời chủ động phối hợp với Sở Công Thương tổ chức tuyên truyền quảng bá chương trình tới các doanh nghiệp.

Kế hoạch nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hà Nội xây dựng và phát triển thương hiệu để nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp trên thị trường trong và ngoài nước, phù hợp với các điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế.

Có thể bạn quan tâm

Số người nhiễm Covid-19 tại Ý tăng mạnh vào thứ Hai (24/2) và một số quốc gia Trung Đông đang phải đối phó với các ca nhiễm bệnh đầu tiên.

Thứ ba, 25/02/2020