Hà Nội thành lập cụm công nghiệp Đan Phượng giai đoạn 2

Cụm công nghiệp Đan Phượng - Giai đoạn 2 có quy mô 6,8ha, với định hướng là cụm công nghiệp đa ngành nghề.

UBND TP. Hà Nội đã ban hành Quyết định số 7106/QĐ-UBND về việc thành lập Cụm công nghiệp Đan Phượng - Giai đoạn 2, huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội.

Quảng cáo

Cụm công nghiệp Đan Phượng - Giai đoạn 2 có quy mô 6,8ha, với định hướng là cụm công nghiệp đa ngành nghề. Trong đó, các ngành nghề chủ yếu là: Sơ chế lâm sản, may mặc, mộc dân dụng...

Dịch vụ hỗ trợ cụm công nghiệp và các ngành nghề sản xuất, kinh doanh khác phù hợp với Quy hoạch phát triển Cụm công nghiệp trên địa bàn TP. Hà Nội đến năm 2020, có xét đến năm 2030. Trong đó, ưu tiên các ngành công nghiệp sạch, thân thiện môi trường.

Dự án được giao cho công ty tư nhân thực hiện với tổng mức đầu tư khoảng hơn 188 tỷ đồng. Trong đó, vốn tự có của chủ đầu tư 40%; vốn vay của các tổ chức tín dụng 20%; vốn huy động từ nhà đầu tư thứ phát 40%. Tiến độ thực hiện dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật: Từ quý IV năm 2019 đến quý III năm 2020.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tại buổi làm việc của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội về nội dung dung xem xét một số cơ chế, chính sách đặc thù cho Hà Nội, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội đã đề xuất giữ tiền thoái vốn DN để tự làm 2 tuyến đường sắt đô thị hơn 100.000 tỷ đồng.

Thứ ba, 02/06/2020