HAGL Agrico bán 30 triệu cổ phiếu riêng lẻ cho 5 nhà đầu tư cá nhân

CTCP Nông nghiệp Quốc tế HAGL (HAGL Agrico - mã: HNG) vừa công bố phương án chi tiết chào bán cổ phần riêng lẻ năm 2017, thông báo được đưa ra ngay sau khi cổ đông công ty chấp thuận phương án thông q

Cụ thể, HNG sẽ chào bán cổ phiếu riêng lẻ năm 2017 với số lượng cổ phiếu chào bán riêng lẻ là 30 triệu cổ phiếu, số lượng cổ phiếu chào bán riêng lẻ để hoán đổi các khoản nợ là 119,7 triệu cổ phiếu.

Danh sách nhà đầu tư tham gia đợt chào bán cổ phiếu riêng lẻ dự kiến gồm 5 cá nhân, tuy nhiên sẽ không giới hạn số lượng này, HNG sẽ bổ sung tùy vào tình hình thị trường và nhu cầu thực tế theo đúng quy định của pháp luật.

Quảng cáo

Số tiền thu được từ đợt chào bán ước gần 782 tỷ đồng, HNG sẽ trích 122 tỷ cho nghĩa vụ tài chính, 660 tỷ đồng còn lại được bổ sung nguồn vốn lưu động, thời gian thực hiện dự kiến trong quý 4/2017 và năm 2018.

Báo cáo mới nhất của HNG cho biết, sau hai tháng thu hoạch, thông qua đối tác là các nhà nhập khẩu chuối lớn và uy tín của Trung Quốc như Dechang Fruit, Tai He Fruit…, sản phẩm chuối của HAGL đã chính thức được bán tại nhiều hệ thống siêu thị ở các thành phố lớn của Trung Quốc như Bắc Kinh, Thượng Hải, Thành Đô, Triết Giang, Đại Liên… Công ty nói thêm chất lượng chuối của HAGL hiện được tham chiếu giá mua ngang với chuối nhập khẩu từ Philippine.

>> Bộ đôi HNG, HAG được ra khỏi diện cảnh báo từ 22/8

Có thể bạn quan tâm

Tập đoàn ENEOS Corporation sẽ mua 25 triệu cổ phiếu PLX từ ngày 1/3/-30/3/2021 theo phương thức khớp lệnh trên sàn giao dịch chứng khoán.

Thứ năm, 25/02/2021