Hoàng Gia Pearl “lì xì” Tết cho khách hàng lên đến 30 triệu đồng

Chào đón xuân Mậu Tuất và dịp lễ tình nhân 14/2, từ nay đến 14/2/2018, Hoàng Gia Pearl ra mắt chương trình ưu đãi Rước Ngọc Vui Xuân với nhiều mức ưu đãi cho khách hàng, cùng các bộ sưu tập mới cập nhật các xu hướng thời trang trong nước và quốc tế.

Hoàng Gia Pearl “lì xì” Tết cho khách hàng lên đến 30 triệu đồng

Song song đó, Hoàng Gia Pearl cũng ra mắt thêm 2 showroom mới tại TP.HCM để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Cụ thể, với chương trình Rước Ngọc Vui Xuân 2018, trong thời gian nói trên, chỉ cần mua trang sức ngọc trai từ 1,9 triệu đồng, khách hàng sẽ được “lì xì” thẻ mua hàng trị giá 500.000 đồng. Khách hàng còn được hưởng các ưu đãi tùy chọn khác lên đến 30 triệu đồng khi mua sắm trang sức trong các bộ sưu tập Sắc Xuân của Hoàng Gia Pearl. Đây thực sự là dịp để những người yêu thích trang sức ngọc trai sở hữu được những sản phẩm cao cấp với mức chi phí hợp lý nhất.

Hoang-Gia-Pearl1

Trước thềm xuân Mậu Tuất cũng là thời điểm 2 showroom mới của Hoàng Gia Pearl chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ: Vincom Mega Mall Thảo Điền, Xa lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM và tầng B1, Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM. Với 4 showroom tại TP.HCM và chuỗi cửa hàng tại các thành phố lớn trên toàn quốc, Hoàng Gia Pearl tiếp tục không ngừng phát triển thị trường trong nước và còn hướng đến thị trường quốc tế trong năm 2018.

Chương trình Rước ngọc vui xuân được áp dụng cho khách hàng mua sắm tại hệ thống showroom của Hoàng Gia Pearl trên toàn quốc, kênh trực tuyến: www.hoanggiapearl.com, Fanpage Ngọc Trai Hoàng Gia: https://www.facebook.com/ngoctraihoanggia/; Hotline: 09096622310919662231.