• Ông Đinh La Thăng nói lời sau cùng tại tòa

  Ông Đinh La Thăng nói lời sau cùng tại tòa

  Sáng 17.1, phiên tòa xét xử sơ thẩm ông Đinh La Thăng và 21 bị cáo trong vụ án xảy ra tại PVN và PVC bước vào ngày làm việc thứ 10. Phiên tòa hôm nay, các bị cáo sẽ được nói lời sau cùng trước khi HĐXX nghị án

 • VKS lập luận về cáo buộc Trịnh Xuân Thanh nhận tiền tỷ tiêu Tết

  VKS lập luận về cáo buộc Trịnh Xuân Thanh nhận tiền tỷ tiêu Tết

  Kết hợp các lời khai, VKS nói có thể khẳng định Trịnh Xuân Thanh đã đề ra chủ trương, chỉ đạo cấp dưới hợp thức chứng từ chiếm đoạt tài sản, trong đó cá nhân ông ta nhận 4 tỷ.

 • Bị cáo Trịnh Xuân Thanh sẽ bị xét xử trong vụ án tại PVP Land

  Bị cáo Trịnh Xuân Thanh sẽ bị xét xử trong vụ án tại PVP Land

  Ngày 24/1 tới đây, ngay sau khi phiên tòa xét xử vụ án Cố ý làm trái xảy ra tại Tổng CTCP Xây lắp dầu khí (PVC) kết thúc, Tòa án nhân dân TP. Hà Nội sẽ tiếp tục bị cáo Trịnh Xuân Thanh trong vụ án thứ 2.

 • Thực hư thông tin Bộ Chính trị chỉ đạo chỉ định thầu nhà máy nhiệt điện

  Thực hư thông tin Bộ Chính trị chỉ đạo chỉ định thầu nhà máy nhiệt điện

  Kết luận số 41-KL/TW của Bộ Chính trị ngày 19/1/2006, và các kết luận sau đó hoàn toàn không đề cập đến nội dung chỉ định thầu công trình nhà máy nhiệt điện.

 • Ông Đinh La Thăng bị đề nghị 14-15 năm tù

  Ông Đinh La Thăng bị đề nghị 14-15 năm tù

  Sau 4 ngày xét xử, đại diện VKSND Hà Nội đề nghị mức án với ông Đinh La Thăng 14-15 năm tù, Trịnh Xuân Thanh án chung thân.

 • Hôm nay, xét xử ông Đinh La Thăng và đồng phạm

  Hôm nay, xét xử ông Đinh La Thăng và đồng phạm

  Theo cáo trạng, ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và các bị cáo khác giữ vị trí chủ chốt trong những đơn vị kinh tế quan trọng. Họ bị cáo buộc đã vi phạm các quy định, gây thiệt hại kinh tế đặc biệt nghiêm trọng, hoặc lập khống hợp đồng để ăn chia.

 • Cổ phiếu ngân hàng quay đầu lao dốc

  Cổ phiếu ngân hàng quay đầu lao dốc

  Trong phiên giao dịch hôm nay 11/12, thị trường chứng khoán sụt mạnh ngay từ đầu phiên, trong đó tâm điểm hướng vào nhóm dầu khí khi cuối tuần qua có một số thông tin liên quan đến việc khởi tố, bắt giữ các cựu lãnh đạo PVN.