Không quân Syria không kích dữ dội thánh chiến ở miền nam Idlib

Ngày 07/11, Không quân Syria (SyAAF), phối hợp với không quân Nga, thực hiện hàng loạt cuộc không kích vào các địa bản của lực lượng Hồi giáo cực đoan thánh chiến trong địa phận tỉnh Idlib vùng Tây Bắc Syria.

Al-Masdar News dẫn nguồn tin quân sự trên vùng tây bắc Syria cho biết, những cuộc không kích đánh phá 6 địa bàn trên vùng nông thôn phía nam Idlib, phá hủy nhiều mục tiêu của thánh chiến, trong đó có một trung tâm chỉ huy tác chiến của nhóm khủng bố Hay'at Tahrir Al-Sham (HTS, Al-Qaeda Syria).

Không quân Syria, nhận thông tin tình báo quân sự từ các máy bay trinh sát không người lái Nga, ném bom và vị trí tập trung quân và kho vũ khí của Hay'at Tahrir Al-Sham (HTS, Al-Qaeda Syria) trên vùng núi Jabal Al-Zawiya miền nam Idlib, đang bị HTS và các nhóm Hồi giáo cực đoan khác chiếm giữ.

Quảng cáo

Cuộc tấn công ác liệt phá hủy nhiều vũ khí, trang thiết bị, phương tiện chiến tranh, hầm ngầm và công sự của thánh chiến, khoảng 30 tay súng HTS thương vong.

Không quân Syria không kích thánh chiến ở Idlib

Có thể bạn quan tâm

Bộ Quốc phòng Nga công bố loạt video, ghi lại các cuộc diễn tập của Lực lượng vũ trang Nga trên các vùng đất nước đầu năm 2021, sẵn sàng trong điều kiện tình hình thế giới diễn biến phức tạp.

Thứ tư, 27/01/2021