Sun Group chuẩn bị ra mắt căn hộ mẫu Sun Grand City Ancora Residence

Sun Group chuẩn bị ra mắt căn hộ mẫu Sun Grand City Ancora Residence

Ngày 19/3/2017, Tập đoàn Sun Group sẽ ra mắt căn hộ mẫu Sun Grand City Ancora Residence tại trung tâm marketing và bán hàng, số 3 phố Lương Yên (Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội) đồng thời công bố chính sách bán hàng với ưu đãi "khủng"
 • Sun Group chuẩn bị ra mắt căn hộ mẫu Sun Grand City Ancora Residence

  Sun Group chuẩn bị ra mắt căn hộ mẫu Sun Grand City Ancora Residence

  Ngày 19/3/2017, Tập đoàn Sun Group sẽ ra mắt căn hộ mẫu Sun Grand City Ancora Residence tại trung tâm marketing và bán hàng, số 3 phố Lương Yên (Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội) đồng thời công bố chính sách bán hàng với ưu đãi "khủng"


 • Chủ đầu tư bất động sản bất tín

  Chủ đầu tư bất động sản bất tín

  Bỏ ra nhiều tỉ đồng mua nhà nhưng không ít người ngậm đắng nuốt cay bởi dính phải chủ đầu tư bất động sản bất tín.


 • Ngân hàng tự động LiveBank có gì đặc biệt?

  Ngân hàng tự động LiveBank có gì đặc biệt?

  Ngân hàng LiveBank do TPBank phát triển sẽ cho phép khách hàng có thể thực hiện nhiều loại giao dịch, đồng thời tương tác với thiết bị như đang giao dịch thực tế với nhân viên ngân hàng.


 • Thông tư 43: Áp trần cho vay tiêu dùng 100 triệu đồng đã hợp lý?

  Thông tư 43: Áp trần cho vay tiêu dùng 100 triệu đồng đã hợp lý?

  Trong nội dung về cho vay tiêu dùng Ngân hàng Nhà nước (NHNN) quy định tại Thông tư 43/2016/TT-NHNN, hoạt động cho vay của công ty tài chính được xác định là cho vay tiêu dùng khi tiền vay dưới hình thức tiền đồng, khách hàng vay là cá nhân…


 • Đơn hàng chủ yếu là mẫu tàu "cò con", SBIC đói việc gay gắt

  Đơn hàng chủ yếu là mẫu tàu "cò con", SBIC đói việc gay gắt

  Cả công ty mẹ và 8 đơn vị được giữ lại của Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy (SBIC) đều đang trong tình trạng đói việc gay gắt.


 • Bất động sản Condotel: “con bò sữa” kén ăn

  Bất động sản Condotel: “con bò sữa” kén ăn

  Căn hộ khách sạn - Condotel được dự báo sẽ vẫn là "con bò sữa" cho các chủ đầu tư năm 2017, nhưng ngoài mặt tích cực, sản phẩm này còn tồn tại nhiều bất cập cần giải quyết.


 • Dự án PetroVietnam Landmark bị “phong tỏa”

  Dự án PetroVietnam Landmark bị “phong tỏa”

  Nhận thông tin căn hộ mình mua sắp được bàn giao thì bị nhà nước “phong tỏa” bởi chủ dự án sai phạm, nhiều khách hàng lo lắng bởi nguy cơ bị “mất trắng” tài sản


 • Cơn gió mới trên thị trường địa ốc phía Nam

  Cơn gió mới trên thị trường địa ốc phía Nam

  Bước vào năm 2017, thị trường bất động sản phía Nam đón nhận nhiều “cơn gió” mới, trong đó đáng chú ý là những chuyển động theo hướng có lợi cho người mua.


 • Làn sóng ngân hàng lên sàn chứng khoán

  Làn sóng ngân hàng lên sàn chứng khoán

  Việc đưa cổ phiếu lên sàn chứng khoán nhằm mục tiêu chia sẻ, minh bạch các thông tin về hoạt động của ngân hàng, giá cổ phiếu, giá trị vốn hóa thị trường, thanh khoản của cổ phiếu, giúp các nhà đầu tư dễ dàng hơn trong việc ra quyết định đầu tư.


 • Những sai lầm “giết chết” các startup

  Những sai lầm “giết chết” các startup

  Chọn địa điểm đặt công ty không phù hợp hay "copy” ý tưởng hoặc sản phẩm đã có trên thị trường... là những sai làm khiến các startup "chết yểu".


 • Bảo hiểm tiền gửi cần tăng lên 75 triệu đồng

  Bảo hiểm tiền gửi cần tăng lên 75 triệu đồng

  Đây là đề xuất của Ngân hàng Nhà nước khi xây dựng dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ quy định về hạn mức trả tiền bảo hiểm tiền gửi của khách hàng.


 • Đất bán giấy viết tay sẽ được cấp sổ đỏ

  Đất bán giấy viết tay sẽ được cấp sổ đỏ

  Nghị định 01 cho phép những trường hợp người dân mua bán nhà đất bằng giấy tờ tay trong thời gian từ ngày 1/7/2004 đến trước ngày 1/1/2008 được hợp thức hóa và được cấp giấy chứng nhận (sổ đỏ).


 • Thận trọng khi "rót tiền" vào cổ phiếu BĐS trong năm 2017

  Thận trọng khi "rót tiền" vào cổ phiếu BĐS trong năm 2017

  Dù nhóm tăng mạnh trong thời gian đầu năm 2017, tuy nhiên theo đánh giá, nhà đầu tư cần thận trọng trước khi rót tiền vào nhóm cố phiểu bất động sản trong năm nay.


 • Xe bus đường sông sắp đi vào hoạt động tại TP.HCM

  Xe bus đường sông sắp đi vào hoạt động tại TP.HCM

  Tại TP.HCM, người dân thành phố sẽ có cơ hội sử dụng xe bus đường sông khi loại hình vận tải hành khách bằng đường thủy này được đưa vào hoạt động.


 • Dự án “ma” ở khu đất Xuân Hoà tấn công người dân

  Dự án “ma” ở khu đất Xuân Hoà tấn công người dân

  Hàng trăm cư dân tòa nhà C, khu chung cư An Sinh (quận Nam Từ Liêm) liên tục bị tra tấn bởi quá trình thi công công trình gần sát. Cuộc sống của người dân nơi đây đã bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn nhức óc gần như 24/24 giờ phát ra từ công trường.


 • Huy động 5.992 tỷ đồng trái phiếu Chính phủ

  Huy động 5.992 tỷ đồng trái phiếu Chính phủ

  Phiên đấu thầu ngày 22/2 tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội đã huy động được 5.992 tỷ đồng trái phiếu Chính phủ do Kho bạc Nhà nước (KBNN) phát hành.


 • BIDV được phép giảm sở hữu xuống 51% cổ phần tại BLC

  BIDV được phép giảm sở hữu xuống 51% cổ phần tại BLC

  Ngân hàng Nhà nước chấp thuận nguyên tắc chuyển đổi hình thức pháp lý Công ty Cho thuê tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) từ 100% xuống 51%.


 • Dồn dập chuyển nhượng cổ phần tại Cienco 1

  Dồn dập chuyển nhượng cổ phần tại Cienco 1

  Cuối năm 2016 và đầu năm 2017, hàng loạt giao dịch mua bán cổ phần đã diễn ra tại Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 1 - CTCP (Cienco 1). Là nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực hạ tầng, mọi biến động tại Cienco 1 thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư.


 • Tham lãi suất ngoài, 5 công ty bị lừa nghìn tỷ

  Tham lãi suất ngoài, 5 công ty bị lừa nghìn tỷ

  Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) Tối cao vừa ban hành cáo trạng truy tố Huỳnh Thị Huyền Như, cựu cán bộ Ngân hàng VietinBank, trong đó, cho rằng không có căn cứ để thay đổi tội danh của Như từ tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản sang tội tham ô tài sản.


 • Mập mờ tiền phí bảo trì chung cư do tranh cãi sở hữu chung riêng

  Mập mờ tiền phí bảo trì chung cư do tranh cãi sở hữu chung riêng

  Tại một số chung cư, việc tranh cãi về vấn đề đâu là sở hữu riêng, đâu là sở hữu chung để quyết định số phận của tiền phí bảo trì vẫn đang tiếp diễn.


 • ADB sẽ tài trợ vốn vay thương mại 20 triệu USD cho SHB

  ADB sẽ tài trợ vốn vay thương mại 20 triệu USD cho SHB

  Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và Ngân hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội (SHB) vừa ký kết Thỏa thuận tín dụng Quay vòng (RCA) với khoản tài trợ vốn trị giá 20 triệu USD.


 • Vincom lý giải việc "đóng cửa" hệ thống rạp lớn nhất Hà Nội

  Vincom lý giải việc "đóng cửa" hệ thống rạp lớn nhất Hà Nội

  Xác nhận việc 3 cụm rạp Platium tại các cơ sở Vincom Hà Nội đóng cửa từ 24/2, lãnh đạo Vincom Retail cho biết đây là câu chuyện kinh doanh đơn thuần, cực chẳng đã.


 • Đề nghị bổ sung trách nhiệm hình sự pháp nhân tội rửa tiền

  Đề nghị bổ sung trách nhiệm hình sự pháp nhân tội rửa tiền

  Chính phủ được đề nghị có quan điểm chính thức về trách nhiệm hình sự của pháp nhân đối với tội tài trợ khủng bố và tội rửa tiền...


 • Những dự án chung cư hút khách ngay sau Tết

  Những dự án chung cư hút khách ngay sau Tết

  Hàng loạt dự án bất động sản được “bung hàng” mở bán trở lại ngay sau Tết. Dự án có vị trí đẹp, chất lượng tốt, chủ đầu tư uy tín cùng chính sách giá hợp lý kèm hỗ trợ vốn vay… đang có giao dịch tốt nhất thị trường.


 • Nhà thầu Sông Đà 7 lỗ kỷ lục vì đâu?

  Nhà thầu Sông Đà 7 lỗ kỷ lục vì đâu?

  Công ty CP Sông Đà 7 (mã chứng khoán SD7) vừa công bố báo cáo tài chính công ty mẹ quý IV/2016, với con số lỗ kỷ lục 207,6 tỷ đồng trong năm 2016. Nguyên nhân chủ yếu đến từ công trình Thuỷ điện Lai Châu…

Sun Group chuẩn bị ra mắt căn hộ mẫu Sun Grand City Ancora Residence

Ngày 19/3/2017, Tập đoàn Sun Group sẽ ra mắt căn hộ mẫu Sun Grand City Ancora Residence tại trung tâm marketing và bán hàng, số 3 phố Lương Yên (Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội) đồng thời công bố chính sách bán hàng với ưu đãi "khủng"