Lại xả súng ở Mỹ, 6 người thiệt mạng

Theo NBC News, vụ tấn công xảy ra lúc khoảng 17h thứ Tư, 12/9 (giờ địa phương) tại Bakersfield (California, Mỹ) khiến 6 người thiệt mạng, còn nghi phạm đã tự sát.

Lại xả súng ở Mỹ, 6 người thiệt mạng

Vào thời điểm trên, nghi phạm nam (chưa rõ danh tính) bước đến công ty một công ty vận tải, nổ súng giết chết vợ cùng một người đàn ông khác.

Phát hiện có người theo dõi, nghi phạm tiếp tục đuổi theo và bắn hạ nhân chứng. Sau đó, tay súng bỏ chạy tới đường Breckenridge, và dùng súng hạ sát 2 dân thường đang ở trong nhà.

Chưa dừng lại ở đó, nghi phạm lao tới cướp một chiếc xe hơi có một phụ nữ và một trẻ em ngồi trong tại đường Fillmore. May mắn thay, 2 nạn nhân kịp thời thoát khỏi xe an toàn.

Trên đường bỏ chạy bằng xe hơi, nghi phạm bị chặn lại bởi cảnh sát và dùng súng tự sát bằng một phát đạn găm trúng ngực.

Tổng cộng, đã có 6 người thiệt mạng trong vụ tấn công, bao gồm cả tay súng. Cảnh sát địa phương hiện đang điều tra nguyên nhân vụ việc. Quá trình điều tra dự kiến sẽ kéo dài nhiều ngày, vì có tới 30 nhân chứng cần thẩm vấn.