LienvietPostbank hợp tác hỗ trợ tài chính vay mua xe ô tô TMT

Ngày 13/12, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và Công ty Cổ phần Ô tô TMT đã ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính.

Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác diễn ra với sự tham dự của ông Nguyễn Đình Thắng, Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank và ông Bùi Văn Hữu, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc đại diện cho Ô tô TMT.

Theo thoả thuận hợp tác, LienVietPostBank sẽ triển khai cung cấp nhiều dịch vụ tài chính cho đối tác và đại lý của Ô tô TMT, bao gồm cho vay, bảo lãnh, thanh toán, ngân hàng điện tử… Cụ thể, ngân hàng sẽ hỗ trợ tài chính cho các khách hàng vay mua xe ô tô TMT và cán bộ nhân viên của công ty đối với các sản phẩm tài chính ngân hàng.

Đồng thời, thông qua quá trình triển khai Thỏa thuận Hợp tác, hai bên có cơ hội quảng bá hình ảnh, nâng cao giá trị thương hiệu của hai bên.

Quảng cáo

Công ty Cổ phần Ô tô TMT (TMT) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp xe ô tô, kinh doanh xuất nhập khẩu vật tư, thiết bị, phụ tùng phương tiện vận tải với mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc. TMT được coi là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành ô tô tải Việt Nam với 13 năm kinh nghiệm được nhiều đối tác tin dùng. TMT sản xuất các dòng xe tải để đáp ứng nhu cầu thị trường và phục vụ mục tiêu cơ giới hoá nông nghiệp, nông thôn của Chính phủ.

Trong khi đó, LienVietPostBank là một trong những ngân hàng cổ phần hàng đầu Việt Nam có nhiều tiềm năng phát triển, với mạng lưới rộng khắp các huyện thị trên toàn quốc, hạ tầng công nghệ và sản phẩm dịch vụ đa dạng có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu hợp tác của Khách hàng.

Sau hơn 11 năm thành lập và hoạt động, hiện nay LienVietPostBank là một trong các ngân hàng thương mại lớn tại Việt Nam. Hiện nay, LienVietPostBank có vốn điều lệ là 8.881 tỷ đồng. Tổng tài sản của ngân hàng tính đến ngày 30/9/2019 đạt hơn 193.000 tỷ đồng, cho vay khách hàng đạt 135.000 tỷ đồng. Huy động đạt hơn 160.000 tỷ đồng.

Về mạng lưới, LienVietPostBank là ngân hàng thương mại cổ phần có mạng lưới lớn nhất Việt Nam, với gần 550 Chi nhánh/ Phòng Giao dịch trải khắp 63 tỉnh, thành trong cả nước, gần 1.000 Phòng Giao dịch Bưu điện và có quyền khai thác hơn 10.000 điểm giao dịch bưu điện trong cả nước.

Có thể bạn quan tâm

Thời gian qua, Bộ Công Thương và các cơ quan hữu quan đã tăng cường các biện pháp quản lý, kiểm tra, xử lý vi phạm về hàng giả, hàng nhái, vi phạm sở hữu trí tuệ trên các trang mạng xã hội, sàn giao dịch thương mại điện tử.

Thứ ba, 20/10/2020