Maritime Bank tăng cường tính năng bảo mật Internet Banking

Maritime Bank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai một số tính năng mới trên ngân hàng điện tử M-Banking với nhiều tiện ích vượt trội, tăng cường an toàn cho chủ thẻ.

Maritime Bank tăng cường tính năng bảo mật Internet Banking

Khách hàng chủ động kích hoạt thẻ, tạm khóa/mở thẻ ngay lập tức khi có sự cố 

Theo đó, khách hàng không cần đến quầy giao dịch, hay gọi tổng đài, chỉ với các thao tác đơn giản trên ngân hàng điện tử là có thể sử dụng thẻ an toàn hơn, tiện lợi hơn, mọi lúc mọi nơi.

Cụ thể: chủ động kích hoạt thẻ, tạm khóa/mở thẻ (Thẻ ATM, Thẻ ghi nợ quốc tế và Thẻ tín dụng) nhằm tránh rủi ro trong trường hợp thất lạc thẻ. Khách hàng có thể khóa thẻ khẩn cấp qua Internet Banking và mở thẻ lại để sử dụng ngay lập tức khi có nhu cầu, giúp nâng cao sự an toàn cho chủ thẻ và kịp thời ngăn chặn rủi ro. 

Chủ động thay đổi hạn mức giao dịch của Thẻ ghi nợ quốc tế: Maritime Bank là ngân hàng duy nhất hiện nay cho phép khách hàng tự thiết lập hạn mức khác nhau cho các giao dịch như rút tiền ATM, chuyển khoản, thanh toán online, thanh toán quẹt thẻ POS. Tiện ích mới này giúp khách hàng chủ động quản lý tài chính chi tiêu giao dịch thẻ, lựa chọn các hạn mức phù hợp theo nhu cầu sử dụng và thanh toán của mỗi khách hàng, giúp đảm bảo an toàn và giảm tối đa hạn mức trong thời gian khách hàng không có nhu cầu sử dụng nhiều.

Chủ động thiết lập các liên kết nhanh để truy cập ngay những tính năng thường xuyên sử dụng tại trang chủ của ngân hàng điện tử M-Banking, nâng cao tiện ích cho người sử dụng và tiết kiệm thời gian;

Chủ động thực hiện thanh toán dư nợ Thẻ tín dụng quốc tế của chính chủ thẻ và có thể thanh toán dư nợ cho các chủ thẻ tín dụng khác của Maritime Bank.

Những tính năng mới sẽ mang đến những trải nghiệm giá trị khi gia tăng tính tiện ích, an toàn, chủ động giao dịch cho các khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ và ngân hàng điện tử M-Banking. 

Mai Lan