MISA ra mắt tính năng Giám đốc tài chính số đầu tiên tại Việt Nam

Mới đây, MISA đã cho ra mắt tính năng Giám đốc tài chính số trên phần mềm Quản trị doanh nghiệp hợp nhất amis.vn.

Tính năng này cho phép chủ doanh nghiệp có thể ra lệnh cho phần mềm cung cấp các thông tin liên quan tới tình hình kinh doanh của doanh nghiệp, hoàn toàn bằng giọng nói.

Quảng cáo

Tính năng Giám đốc tài chính số của MISA được phát triển dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo - công nghệ đang được MISA tích hợp trong nhiều phần mềm của mình theo xu hướng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Với Giám đốc tài chính số này, chủ doanh nghiệp có thể yêu cầu cung cấp các thông tin như: báo cáo kinh doanh hàng ngày/tuần/tháng, doanh thu, doanh số, lợi nhuận, chi phí, công nợ, hàng tồn kho, tiền mặt,...

Giám đốc tài chính số trên phần mềm AMIS.VN có thể cung cấp cho chủ doanh nghiệp nhiều thông tin như: báo cáo kinh doanh hàng ngày/tuần/tháng, doanh thu, doanh số, lợi nhuận, chi phí, công nợ, hàng tồn kho, tiền mặt,...

Với việc cho ra mắt tính năng Giám đốc tài chính số, MISA tiếp tục khẳng định vai trò là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam trong việc nghiên cứu và cung cấp các công nghệ hiện đại nhất nhằm nâng cao hiệu quả và trải nghiệm khách hàng và sẵn sàng cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Có thể bạn quan tâm

Hôm nay (3/7), GoViet - nền tảng đa dịch vụ theo yêu cầu hàng đầu tại Việt Nam, công bố sẽ hợp nhất ứng dụng và thương hiệu với Gojek để trở thành Gojek Việt Nam.

Thứ sáu, 03/07/2020