• Vụ cổ phiếu “ma” MTM xuất hiện tình tiết mới

  Vụ cổ phiếu “ma” MTM xuất hiện tình tiết mới

  Cho rằng cần xác định lại tội danh nghi can, bị hại, người liên quan, ngày 6/2/2017, CTCP Mỏ và Xuất nhập khẩu khoáng sản miền Trung (MTM) đã có đơn gửi Viện trưởng Viện kiểm sát Nhân dân tối cao, Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an và UBCK.

 • Cổ phiếu CDO: Rơi sâu vì tin đồn hay hiện trạng tài chính?

  Cổ phiếu CDO: Rơi sâu vì tin đồn hay hiện trạng tài chính?

  Cổ phiếu CDO của CTCP Tư vấn thiết kế và Phát triển đô thị đã có 28 phiên giảm giá sàn liên tiếp và chưa có dấu hiệu dừng lại. Ban lãnh đạo CDO cho rằng, đó là hệ quả của tin đồn. Nhiều nhà đầu tư đang có những nghi ngại về chất lượng tài sản, nguồn thu..

 • CDO giảm sàn 25 phiên liên tục, cổ đông lo ngại về một MTM thứ 2

  CDO giảm sàn 25 phiên liên tục, cổ đông lo ngại về một MTM thứ 2

  Hiện tại, trong cơ cấu cổ đông CDO, ông Vũ Đình Nhân – chủ tịch HĐQT đang là cổ đông lớn nhất nắm giữ 5,2% cổ phần và cũng là người duy nhất sở hữu trên 5% cổ phần CDO.

 • Cảnh giác với 49 cổ phiếu bị cảnh báo trên UPCoM

  Cảnh giác với 49 cổ phiếu bị cảnh báo trên UPCoM

  Danh sách cổ phiếu bị cảnh báo trên Upcom do Sở GDCK Hà Nội (HNX) công bố có nhiều tên tuổi lớn như: MTM, KLF, BAM, PVA, PSG, KTB, PTK, VSP… tính đến ngày 15/11/2016.

 • Cổ đông MTM sốc vì "Công ty không còn 1 đồng tài sản"

  Cổ đông MTM sốc vì "Công ty không còn 1 đồng tài sản"

  ĐHCĐ bất thường của CTCP Mỏ & XNK Khoáng Sản Miền Trung (Upcom, MTM) sáng 30/9 đã bất thành do chỉ có 67 cổ đông tham dự với tỷ lệ đạt 21,88%, dưới mức quy định của Luật Doanh nghiệp.

 • Hàng trăm tỷ đồng của MTM đang bị chiếm dụng?

  Hàng trăm tỷ đồng của MTM đang bị chiếm dụng?

  CTCP Mỏ và XNK Khoáng sản Miền Trung (UPCoM: MTM) còn một khoản tiền mặt gần 180 tỷ đồng do ban lãnh đạo cũ dưới thời Tổng Giám đốc Vũ Đại Dương chiếm dụng, chưa được bàn giao cho ban lãnh đạo mới. Công ty Khoáng sản Miền Trung (UPCoM:MTM) vừa công bố

 • Tháng “cô hồn”, thị trường sẽ đi đâu về đâu?

  Tháng “cô hồn”, thị trường sẽ đi đâu về đâu?

  Tháng 8 năm nay lại trùng khớp với tháng 7 âm lịch- là tháng “cô hồn”, tâm lý cẩn trọng đầu tư và kinh doanh của người Việt sẽ có ảnh hưởng nhất định đến thị trường chứng khoán trong thời gian tới.

 • Cơ quan quản lý "vô cảm" khi để MTM lên sàn Upcom?

  Cơ quan quản lý "vô cảm" khi để MTM lên sàn Upcom?

  Sau khi những bất thường của MTM được phản ánh, nhiều nhà đầu tư cho rằng, Cơ quan quản lý đã thiếu trách nhiệm trong việc để MTM lên sàn Upcom.

 • Tiếp tục lộ diện hàng loạt khuất tất của MTM

  Tiếp tục lộ diện hàng loạt khuất tất của MTM

  Về những bất thường tại CTCP Mỏ và XNK Khoáng sản Miền Trung (UPCoM: MTM), mới đây lại hé lộ hàng loạt vấn đề về các thông tin đã công bố của Công ty, có khả năng được “sao chép” từ một công ty khác có cùng tên tiếp tục được hé lộ.