Mỹ phẩm Deaura “phủ sóng” tại trị trường Việt Nam

Sau gần 2 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu ngày càng tạo được vị thế, không ngừng nỗ lực nhằm đem xu hướng làm đẹp thế giới đến cho phụ nữ Việt.

Từ năm 2010, Deaura bắt đầu xây dựng mạng lưới trên toàn thế giới và cho đến nay đã có mặt tại 17 quốc gia cùng hơn 300 văn phòng đại diện chính thức trên thế giới.

Dù mới vào Việt Nam từ tháng 3/2016, nhưng đến hiện nay, mỹ phẩm Deaura đã được người tiêu dùng Việt biết đến như là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, giúp giải quyết chuyên sâu và toàn diện các vấn đề về da, đặc biệt là làn da lão hóa. Sau gần 2 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Deaura ngày càng minh chứng được chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình và ngày càng có chỗ đứng trong lòng phái đẹp Việt.

Quảng cáo

Tính đến thời điểm hiện tại, DeAura D'or Mystere đã được hàng chục ngàn khách hàng trải nghiệm và có đánh giá tích cực về hiệu quả mang lại. Không những thế, hơn 15,000 phụ nữ Việt đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng DeAura D'or Mystere như bạn đồng hành trong hành trình chăm sóc, cải thiện và giữ gìn nét đẹp làn da.

Với tất cả những nỗ lực đó, Deaura ngày càng nhận được sự tin yêu và là sự lựa chọn hàng đầu của phụ nữ thế giới và Việt Nam. Cũng chính bởi những nỗ lực từ việc hoàn thiện về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hệ thống đơn vị cung cấp sản phẩm mà Deaura nhận được hàng loạt chứng nhận và giải thưởng. Nổi bật có thể kể đến như Chứng nhận Đánh giá Quốc tế độc lập cho Doanh nghiệp Xuất sắc đạt chuẩn hài lòng khách hàng CSI và dịch vụ chất lượng cao QSI 2017 - chứng nhận được giám sát bởi Interconformity (CHLB Đức - Châu Âu).

Trong năm 2017, Deaura còn đạt danh hiệu Top 10 Sản phẩm chất lượng cao 2017 tại chương trình tôn vinh "Thương hiệu tín nhiệm - Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng cao" do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội tổ chức và được vinh danh tại lễ công bố 'Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo và Nhãn hiệu ưa dùng năm 2017', do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam cùng cơ quan Báo Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo tổ chức.

 

Có thể bạn quan tâm

Tiếp nối tham vọng khai phóng sức mạnh của ký ức, Kingston Technology – công ty về các giải pháp bộ nhớ và công nghệ, công bố danh sách những người chiến thắng Cuộc thi thiết kế khẩu trang Kingston x CSD khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Thứ năm, 11/02/2021