Naman Retreat Đà Nẵng đạt giải Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á

Naman Retreat - khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế tại Đà Nẵng của Tập đoàn Thành Đô (Empire Group) vừa đạt giải thưởng danh giá "Khu Nghỉ Dưỡng Hàng Đầu Châu Á" do tổ chức World Travel Awards trao tặng.

Naman Retreat Đà Nẵng đạt giải Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á

Đây là lần thứ ba liên tiếp khu nghỉ dưỡng Naman Retreat giành giải thưởng hàng đầu Châu Á tiếp sau hai năm 2016-2017.

Nhờ vào những cố gắng và nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ không ngừng nghỉ, Naman Retreat lại tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ to lớn của đông đảo khách hàng và đối tác, một lần nữa trở thành khu nghỉ dưỡng được ưa thích nhất khu vực Châu Á & Thái Bình Dương.

Kể từ khi khai trương vào năm 2015, Naman Retreat luôn luôn phấn đấu để trở thành khu nghỉ dưỡng hàng đầu trong khu vực. Tọa lạc trên cung đường du lịch nức tiếng của Đà Nẵng, kế cạnh những địa điểm du lịch nổi danh như Phố cổ Hội An, danh thắng Ngũ Hành Sơn và bãi biển Non Nước, Naman Retreat được ví như một “ốc đảo xanh” nơi các vị khách có thể đắm mình vào những dịch vụ chăm sóc tiện nghi hàng đầu nhằm xua tan những mệt mỏi và bộn bề công việc của cuộc sống thường ngày.

Ông Ruben Gaor, Tổng quản Lý Naman Retreat nhận giải thưởng Khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại lễ trao giải World Travel Award diễn ra vào ngày 3/9/2018 tại Hồng Kông

Bên cạnh những căn biệt thự xa hoa và đầy đủ tiện nghi; tổ hợp nhà hàng, spa và quán bar với sự sang trọng của kiến trúc hiện đại phương Tây nhưng vẫn mang nét chân phương của văn hóa Việt Nam, với sự thiết kế tài tình của kiến trúc sư tài hoa Võ Trọng Nghĩa, nhằm cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm thư giãn hàng đầu.

Nhà hàng Hay Hay đã được vinh dự được Phu nhân Chủ Tịch nước Nguyễn Thị Hiền lựa chọn là nơi tổ chức bữa tiệc thân mật chiêu đãi các Phu nhân và trưởng đoàn các nên kinh tế APEC 2017

Cùng với hàng loạt giải thưởng và chứng nhận danh giá như Top 10 Khu nghỉ dưỡng của Thế giới (Tạp chí Design Boom bình chọn năm 2015), Khu nghỉ dưỡng có dịch vụ tốt nhất (The Guide Awards năm 2015 – 2016), Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á năm 2016 , 2017(World Travel Awards bình chọn), 5 giải thưởng kiến trúc quốc tế hạng mục Pure Spa năm 2015, và mới đây nhất là giải thưởng Khu nghỉ dưỡng Chăm sóc Sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam lần thứ hai liên tiếp vào năm 2017(World Spa Awards bình chọn), giải thưởng Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á lần sẽ lại là nguồn động lực to lớn để Naman Retreat tiếp tục phát triển và đưa đến cho khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao cấp nhất.

Yoga Master đang thiền tập trong không gian xanh tại Pure Spa của Naman Retreat

WORLD TRAVEL AWARDS là một giải thưởng thường niên được khởi xướng vào năm 1993 nhằm mục đích vinh danh những nhà cung cấp dịch tốt nhất trong lĩnh vực lữ hành, du lịch. Sau hơn 23 năm hoạt động, giải thưởng này đã được mở rộng quy mô trên toàn thế giới và là một trong những giải thưởng danh giá nhất, được tạp chí The Wall Street Journal ví như giải Oscar của ngành công nghiệp du lịch.

Ông Ruben Gaor cho biết: “Việc liên tiếp được vinh danh ở Giải thưởng Du lịch thế giới đã khẳng định chất lượng phục vụ cao cấp tại Naman Retreat, góp phần tạo nên xu hướng mới trong phong cách nghỉ dưỡng kết hợp các hoạt động chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, đồng thời cũng góp phần quảng bá hình ảnh về Đà Nẵng, Việt Nam với du khách thập phương./.

>> Bỏ túi ngay những kinh nghiệm ăn chơi ở Cocobay Đà Nẵng