Ngày 25/11 sẽ diễn ra Giọng Ca Vàng Doanh nhân 2017

Mới đây, Công ty cổ phần phát triển Công nghệ Giáo dục SMT đã tổ chức họp báo giới thiệu cuộc thi Giọng Ca Vàng Doanh nhân 2017.

Ngày 25/11 sẽ diễn ra Giọng Ca Vàng Doanh nhân 2017

Giới thiệu về chương trình “Giọng ca vàng Doanh nhân 2017”, bà Đàm Thị Thủy – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Giáo Dục SMT – Trường ban tổ chức khẳng định, mục đích cuộc thi là tạo ra sân chơi đẳng cấp, lành mạnh giữa các doanh nhân trên toàn quốc; Là cơ hội cho các doanh nhân yêu ca hát được thể hiện mình, được giao lưu, học hỏi để cùng nhau phát triển; Đồng thời xây dựng văn hóa doanh nhân qua đó quảng bá hình ảnh cá nhân cũng như doanh nghiệp của mình. Cuộc thi còn là cơ hội để kết nối giao thương và chung tay làm các công tác thiện nguyện giúp đỡ xã hội, cộng đồng.

Theo Ban tổ chức, sau khi trải qua các vòng sơ tuyển, 24 thí sinh đã được chọn vào đêm chung kết. Các thí sinh sẽ dự thi các dòng nhạc: Nhạc nhẹ, dân ca, nhạc Bolero. Đêm chung kết xếp hạng chủ đề “Sắc màu” tổ chức vào ngày 25/11 tại Hà Nội, với sự tham gia của 15 thí sinh xuất sắc nhất. Chương trình sẽ được Đài truyền hình Hà Nội ghi hình phát sóng trên kênh HN1. Theo quy chế của Ban tổ chức, thí sinh được đặc cách vào vòng chung kết là những thí sinh đã từng đạt giải ở các cuộc thi hát khác, đối với các thí sinh đã, đang học tại các trường âm nhạc sẽ không phải tham gia vòng loại.

Thí sinh xuất sắc nhất sẽ được nhận giải quán quân với số tiền thưởng 50 triệu đồng; Ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba cho từng dòng nhạc, ngoài ra còn có các giải của hội đồng nghệ thuật, giải phong cách, giải khán giả bình chọn nhiều nhất… Ban giám khảo cuộc thi gồm các ca sĩ, nhạc sĩ đã từng tham gia chấm giải ở nhiều cuộc thi âm nhạc như: Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh, NSND Thu Hiền, nhạc sĩ Giáng Son, ca sĩ Lan Anh… Cuộc thi do Hoa hậu doanh nhân Người Việt Thế giới tại Pháp bà Đàm Hương Thủy làm trưởng ban tổ chức. Đây cũng là cuộc thi đầu tiên dành riêng cho giới doanh nhân yêu âm nhạc trên toàn quốc.

Bà Hà Phương Thảo – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Pu Sang

Trao đổi bên lề cuộc họp báo, bà Hà Phương Thảo – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Pu Sang, tôi rất thích những cuộc thi dành cho doanh nhân như thế này. Thông điệp tôi muốn gửi vào cuộc thi Giọng ca vàng doanh nhân lần này là công việc của tôi, ngành nghề của tôi và cũng như nhiều doanh nhân khác bên ngoài có thể thô ráp, khô khan nhưng ẩn sau đó là một tâm hồn lãng mạn, nhẹ nhàng và sâu lắng.