Những món quà chở đầy yêu thương của ông già Noel!

Mang lại niềm vui, nụ cười đến với những cuộc đời kém may mắn không chỉ là những gì mà chương trình “Quà giáng sinh nhiệm màu” đã làm được. Điều ý nghĩa hơn cả, đó chính là việc khơi gợi và lan tỏa tính thiện tâm từ mỗi con người.

Những món quà chở đầy yêu thương của ông già Noel!

Một “thiên thần nhỏ” nhắn gửi tình yêu thương của mình đến với những bạn nhỏ kém may mắn

Trong mỗi trái tim ai đó đều có một phần dành cho sự trắc ẩn và để yêu thương. Được nhận quà là hạnh phúc, nhưng có thứ hạnh phúc ấm áp hơn nữa! Đó chính là hạnh phúc khi được cho đi. Và đó là lý do Vincom tổ chức chương trình “Quà Giáng sinh nhiệm màu” với mong muốn trở thành nơi kết nối sự yêu thương từ hàng triệu triệu khách hàng tới những số phận không may mắn.

Mỗi tấm thiệp khách hàng gửi đến trong dịp Giáng sinh, Vincom sẽ quyên góp 20.000 đồng cho các hoạt động thiện nguyện. Và chỉ trong chưa đầy 1 tuần lễ, hệ thống TTTM Vincom đã nhận được hàng chục ngàn cánh thiệp yêu thương từ khách hàng tại 23 tỉnh thành trên cả nước, giúp quyên góp tổng số tiền lên tới 500 triệu đồng.

Một trong hàng chục nghìn tấm thiệp cùng lời chúc ý nghĩa mà khách hàng đề tặng trong chương trình “Quà Giáng Sinh nhiệm màu”.

“Dạy cho con biết yêu thương và chia sẻ là điều mà tôi luôn hướng đến. Bé nhà tôi rất háo hức khi biết rằng, chiếc thiệp con thả vào hòm thư sẽ được chuyển thành những phần quà gửi tới các bạn nhỏ khó khăn. Ý nghĩa từ những việc nhỏ sẽ góp phần hình thành nên tính cách của con sau này. Cảm ơn Vincom đã giúp lan tỏa những điều tốt đẹp” – Chị Tuyết Lan (Cần Thơ) chia sẻ.

Tại 23 tỉnh thành từ Bắc vào Nam, những nơi có sự hiện diện của hệ thống TTTM Vincom, đã có những ngày đong đầy tình yêu thương khi các “thiên thần Vincom” cùng ông già Noel đưa những tấm thiệp với những lời chúc đầy ý nghĩa cùng các món quà thiết thực đến các trung tâm từ thiện, trung tâm bảo trợ, các cơ sở nuôi dạy trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt cùng với sự cảm thông, chia sẻ từ tận đáy lòng.

Rất nhiều những nụ cười rưng rưng nước mắt hay tiếng reo hò hạnh phúc trẻ thơ khi bất ngờ nhận được những món quà thiện nguyện từ chương trình trước thềm Giáng sinh và năm mới 2018. Các ông già Noel đã dđến trao những món quà cho các em nhỏ tại Nhà Tình Thương Chùa Diệu Giác - tổ ấm của hàng trăm trẻ em mồ côi, cơ nhỡ được cưu mang tại Thảo Điền (Tp.HCM). 

Ông già Noel của Vincom Plaza Tuyên Quang đến thăm các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Khoa Nhi, Bệnh viện đa khoa Tuyên Quang và Trung Tâm Phục Hồi Chức Năng cho trẻ khuyết tật Hương Sen

Tại Trà Vinh, ông già Noel Vincom đã đến thăm và tặng quà cho người bị chất độc màu da cam có hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ sự quan tâm và cầu chúc mọi người có một mùa Giáng Sinh thật ấm áp và nhiều niềm vui sống.

Những nụ cười rạng rỡ khi nhận được những tình cảm sẻ chia chân thành từ các khách hàng của những người cao tuổi tại Kiên Giang vốn còn gặp nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống...

… hay hạnh phúc vỡ òa của các em nhỏ tại Mái Ấm Bừng Sáng (Tp.HCM) khi bất ngờ nhận được quà tặng mùa Giáng Sinh.

Câu chuyện của những em nhỏ mồ côi, những người già không nơi nương tựa, những hoàn cảnh cơ cực tưởng như đơn côi trong cuộc đời này… nhờ nhận được tình yêu thương, quan tâm và sự sẻ chia chân thành từ các hoạt động thiện nguyện mà có thêm sức mạnh, động lực để tiếp tục vươn lên đã chạm tới trái tim của những tham gia vào chương trình.

Chị Trường Linh, đại diện Vincom Plaza Biên Hoà chia sẻ: “Những món quà Vincom mang đến sẽ chỉ là sự chia sẻ tạm thời những khó khăn trước mắt, nhưng điều làm chúng tôi hạnh phúc nhất là đã giúp cho các em nhỏ, các bác… có hoàn cảnh không trọn vẹn biết rằng luôn có rất nhiều tấm lòng quan tâm và yêu thương để các bạn có thêm động lực sống và vượt lên những khó khăn. Và chính chúng tôi cũng thêm động lực, thêm niềm tin từ chính họ - những người luôn kiên cường, đương đầu với những chông gai trong cuộc sống.” 

Niềm vui rạng rỡ trên gương mặt các thiên thần nhỏ tại cơ sở nuôi trẻ mồ côi Chùa Long Phước, Bạc Liêu chính là điều kỳ diệu của sự quan tâm và chia sẻ.

Chương trình Quà Giáng Sinh nhiệm màu đã kết thúc nhưng dư âm về câu chuyện đã góp phần lan tỏa tính Thiện tới tất cả mọi người. Từ đây, ngọn lửa của niềm tin yêu cuộc sống, của tình người sẽ ngày càng tỏa sáng và nhân rộng. Khi người với người “sống để yêu nhau” thì phép nhiệm màu sẽ có ở muôn nơi.

>> Hotgirl đua nhau khoe ảnh đón giáng sinh lung linh