Novaland tài trợ 10 tỷ đồng cho Quỹ phát triển Đại học Quốc gia TP.HCM

Tập đoàn Novaland vừa ký kết trao tặng 10 tỷ đồng trong vòng 3 năm (2019 – 2021) đến Quỹ phát triển Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG-HCM) nhằm hỗ trợ phát triển hoạt động giáo dục và đào tạo của trường.

Novaland kí kết tài trợ 10 tỷ đồng cho Quỹ phát triển Đại học Quốc gia TP.HCM

Theo đó, khoản kinh phí tài trợ từ Tập đoàn Novaland lần này sẽ là những suất học bổng dành cho các sinh viên trong và sau đại học đạt thành tích học tập tốt có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời hỗ trợ cho các chương trình khởi nghiệp của sinh viên tại hệ thống các trường thuộc ĐHQG-HCM như: Đại học Bách khoa, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Công nghệ thông tin, Đại học Quốc tế…

Trước đó, năm 2018, Tập đoàn Novaland cũng đã đồng hành với Quỹ phát ĐHQG – HCM qua việc trao tặng kinh phí 1 tỷ đồng hỗ trợ nghiên cứu sinh tại đây có thêm điều kiện đầu tư vào các công trình khoa học phục vụ nước nhà.

Quảng cáo

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt – Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM chia sẻ: “Chúng tôi rất trân trọng tri ân những đóng góp của các cá nhân, tổ chức và doanh nghệp trong hành trình 10 năm qua. Trong đó có 2 năm liên tiếp đồng hành của Tập đoàn Novaland với ngân sách hơn 10 tỉ đồng”.

“Sự chung tay, góp sức này đã tạo điều kiện tăng cường hơn nữa cả về quy mô lẫn chất lượng cho hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, xây dựng cơ sở vật chất, đảm bảo phát triển ĐHQG-HCM nói riêng và giáo dục nước nhà nói chung. Quỹ cam kết là nơi truyền tải trách nhiệm xã hội tốt nhất cho các tổ chức, cá nhân có tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục”, ông Đạt cho biết.

Được biết, lĩnh vực chăm lo cho giáo dục là một hoạt động ưu tiên hàng đầu nằm trong chuỗi hỗ trợ cộng đồng của Novaland, bên cạnh các lĩnh vực an sinh, sức khỏe, phát triển cộng đồng. Đồng thời, đây cũng là định hướng phát triển từ những ngày đầu thành lập của Tập đoàn và chính là cam kết của Novaland đối với khách hàng, với xã hội và cộng đồng.

Ngoài ra, việc tài trợ lần này tiếp tục là một trong những nỗ lực của Tập đoàn Novaland đóng góp vào sự nghiệp giáo dục bền vững tại Việt Nam, khích lệ thế hệ trẻ của đất nước học tập tốt hơn, phấn đấu vượt khó, xây dựng ý chí trên con đường chinh phục khát vọng và vươn lên để trở thành những công dân gương mẫu, có năng lực đóng góp cho việc xây dựng và phát triển đất nước. 

 

Có thể bạn quan tâm

Trước đây, công nghệ do con người vận hành, còn bây giờ công nghệ không những giải phóng con người khỏi công việc chân tay mà cả công việc đòi hỏi trí tuệ, sự chính xác cao…

Thứ ba, 21/01/2020