• Ngày 6/3 tới, ô tô VinFast sẽ chạy thử nghiệm tại châu Âu

  Ngày 6/3 tới, ô tô VinFast sẽ chạy thử nghiệm tại châu Âu

  Theo dự kiến, vào ngày 6/3 tới, chiếc xe ô tô đầu tiên với đầy đủ các chi tiết kỹ thuật mang thương hiệu VinFast sẽ hoàn thành và tiến hành chạy thử.

 • VinFast sản xuất thân vỏ xe SUV Lux SA 2.0 tiêu chuẩn quốc tế

  VinFast sản xuất thân vỏ xe SUV Lux SA 2.0 tiêu chuẩn quốc tế

  Phần thân vỏ xe SUV Lux SA 2.0 đầu tiên đã ra lò với chất lượng dập và hàn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Việc thực hiện được 2 trong 6 công đoạn cơ bản của quá trình sản xuất ô tô, VinFast có thể hoàn thành mẫu xe ôtô Việt đầu tiên vào tháng 3/2019.

 • Ô tô thương hiệu Việt có giá từ 336 triệu

  Ô tô thương hiệu Việt có giá từ 336 triệu

  Chiều qua (20/11), VinFast giới thiệu ba dòng ôtô đầu tiên cùng xe máy điện trong chuỗi sản phẩm. Hai mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0 từng xuất hiện tại triển lãm Paris, trong khi xe cỡ nhỏ Fadil lần đầu ra mắt công chúng.

 • Vừa ra mắt 2 mẫu xe sang, Vinfast đã nhận được bảo lãnh 950 triệu USD từ Euler Hermes

  Vừa ra mắt 2 mẫu xe sang, Vinfast đã nhận được bảo lãnh 950 triệu USD từ Euler Hermes

  Ngày 9/10, Euler Hermes – cơ quan Tín dụng xuất khẩu thuộc Chính phủ Đức đã chấp thuận bảo lãnh khoản vay 950 triệu USD cho Vinfast để phục vụ nhập khẩu máy móc thiết bị, phục vụ sản xuất. Giao dịch do Credit Suisse AG (“Credit Suisse”) và HSBC.

 • Khách hàng đầu tiên mua xe của Vinfast là ai?

  Khách hàng đầu tiên mua xe của Vinfast là ai?

  Mới đây ông Nguyễn Duy Hưng Chủ tịch SSI (SSI), chia sẻ trên trang cá nhân rằng nhờ mối quan hệ cá nhân ông đã được chấp nhận và sẽ là một trong những người đầu tiên được nhận mua xe Vinfast đầu tiên.

 • Vingroup sẽ đưa công nghệ Việt bước ra thế giới

  Vingroup sẽ đưa công nghệ Việt bước ra thế giới

  “Cùng với ô tô VinFast, điện thoại do Vingroup sản xuất sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam và đưa thương hiệu Việt ra thế giới”, ông Nguyễn Việt Quang- Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup chia sẻ.

 • Chính phủ mong sớm có ô tô thương hiệu Việt cạnh tranh sòng phẳng với xe nhập khẩu

  Chính phủ mong sớm có ô tô thương hiệu Việt cạnh tranh sòng phẳng với xe nhập khẩu

  Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cho biết, Chính phủ mong muốn sớm có thương hiệu ô tô trong nước có thể cạnh tranh sòng phẳng với ô tô nhập khẩu cả về chất lượng, kiểu dáng, tính năng và giá thành khi thăm công trường xây dựng Tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast.

 • “Đi tắt đón đầu”: Ô tô Việt tự tin tham gia cuộc chơi lớn

  “Đi tắt đón đầu”: Ô tô Việt tự tin tham gia cuộc chơi lớn

  Lần đầu tiên, một thương hiệu xe Việt và chọn nơi xuất hiện đầu tiên là đấu trường quốc tế, mở ra kỳ vọng về một sản phẩm ô tô thương hiệu Việt nhưng đủ tiêu chuẩn để sánh ngang với các mẫu xe thời thượng bậc nhất hiện nay trên thế giới.

 • Vingroup và Bosch hợp tác sản xuất ô tô, xe máy điện

  Vingroup và Bosch hợp tác sản xuất ô tô, xe máy điện

  Tập đoàn Vingroup - CTCP (mã: VIC) và Bosch tại Việt Nam – nhà cung cấp công nghệ, dịch vụ hàng đầu thế giới tiến hành lễ ký kết biên bản ghi nhớ, đánh dấu cột mốc hợp tác quan trọng giữa hai bên trong dự án sản xuất ôtô và xe máy điện VINFAST .