Phát động Giải thưởng nhiếp ảnh Heritage - Hành trình Di sản 2020

Ngày 1/6, tại Hà Nội, Giải thưởng nhiếp ảnh Heritage - Hành trình Di sản 2020 đã được phát động. Cơ cấu giải thưởng là 16 giải, có giá trị lên đến gần 300 triệu đồng, với 29 vé thưởng trong mạng bay quốc tế và quốc nội của Vietnam Airlines.

phong-canh-viet-nam Đây là giải nhiếp ảnh báo chí thường niên do Tạp chí Heritage tổ chức, nhằm quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, đặc biệt là các di sản của Việt Nam được quốc tế công nhận.

Thời gian nhận ảnh dự thi bắt đầu từ nay đến hết ngày 31/8/2020. Vòng chấm chung kết sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 9/2020. Ba hạng mục dự thi bao gồm ảnh bộ, ảnh bìa và ảnh đơn.

Quảng cáo

Hội đồng giám khảo của giải 2020 gồm 5 vị giám khảo, là các nhà quản lý, các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên nghiệp có uy tín trong cả nước. Ông Vũ Khánh, Chủ tịch Hội nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam sẽ đảm nhiệm vai trò Trưởng ban giám khảo.

Đặc biệt, chương trình photo tour sáng tác thực địa dự kiến sẽ được tổ chức tại khu vực duyên hải Nam Trung Bộ (tháng 7). Đối tượng tham gia là các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, cộng tác viên ảnh thân thiết của Heritage.

Dự kiến, lễ tổng kết, trao giải và triển lãm sẽ được tổ chức vào tháng 12/2020.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Mới đây, UBND tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức hội thảo tham gia xây dựng Đề án phát triển du lịch tỉnh Lạng Sơn đến năm 2030.

Thứ bảy, 31/10/2020