Playboy Establishment - Sức hút khó cưỡng tại Hà Nội

Nhắc đến các điểm vui chơi của Hà Nội gần đây, thật thiếu sót nếu chúng ta không biết tới, Playboy Establishment.

Playboy Establishment - Sức hút khó cưỡng tại Hà Nội

Toạ lạc tại một vị trí đắc địa giữa trung tâm thành phố bên bờ hồ Hoàn Kiếm, Playboy Establishment đang thu hút hàng nghìn giới trẻ thủ đô. Đây cũng sẽ là không gian xứng đáng được lựa chọn tổ chức những sự kiện lớn hay những buổi hội thảo của các công ty và doanh nhân, với những tiện nghi giải trí và công nghệ âm thanh ánh sáng hiện đại.

Câu lạc bộ giải trí Playboy khai trương tại Hà NộiCâu lạc bộ giải trí Playboy chuẩn bị khai trương tại Hà Nội

Tiếp xúc với báo chí ông Christopher Chronis, CEO của công ty GEO cho biết: Chúng tôi đã đầu tư 6 triệu USD vào địa điểm Playboy Establishment tại Hà Nội. Playboy Establishment khác biệt với tất các nhà hàng hiện có tại Hà Nội, thậm chí là tại Việt Nam. Bởi đây không đơn thuần là một nhà hàng mà là một tổ hợp giải trí, nó đổi mới hoàn toàn mô hình ẩm thực và vui chơi giải trí hiện có. Đây sẽ là nơi mà những vị khách quý và các hội viên của chúng tôi tìm thấy những trải nghiệm ẩm thực và giải trí đẳng cấp bậc nhất. Tôi vô cùng vui mừng khi những dự định đó của chúng tôi cuối cùng cũng đã trở thành hiện thực, tôi phấn khích mong đợi được góp phần làm phong phú thêm những lựa chọn giải trí buổi tối tại Hà Nội

Câu lạc bộ sẽ mở cửa hàng ngày từ 11 giờ sáng tới đêm muộn với các chương trình biểu diễn trên sân khấu, các chương trình giải trí đêm khuya và chương trình đặc biệt dành cho cuối tuần.

Minh Vương