PVcomBank hỗ trợ khách hàng lựa chọn kỳ nghỉ thông minh tại FLC Holiday

Gói vay tín chấp của PVcomBank được thiết kế linh hoạt theo các gói nghỉ dưỡng đa dạng của FLC Holiday sẽ giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí cho kỳ nghỉ, được hưởng lãi suất 0% cho 18 tháng vay đầu tiên, không cần tài sản bảo đảm.

PVcomBank hỗ trợ khách hàng lựa chọn kỳ nghỉ thông minh tại FLC Holiday

Đại diện PVcomBank và FLC Holiday ký kết hợp đồng hợp tác và trao đổi quà lưu niệm

Nắm bắt xu thế du lịch nghỉ dưỡng theo mô hình “timeshare” đang được ưa chuộng, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) sẽ đồng hành hợp tác với Công ty FLC Holiday để mang tới cho khách hàng lựa chọn kỳ nghỉ thông minh với nhiều hỗ trợ tài chính ưu việt từ sản phẩm chuyên biệt.

Ngày 2/10/2018, PVcombank và Tập đoàn FLC đã tổ chức lễ ký kết hợp tác nhằm phát triển sản phẩm tài chính chuyên biệt cho các gói kỳ nghỉ dưỡng trên hệ thống của FLC theo mô hình timeshare.

FLC Holiday hiện là thương hiệu mạnh và ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm timeshare (sở hữu kỳ nghỉ) tại Việt Nam. Sứ mệnh của FLC Holiday là giúp cộng đồng du lịch Việt Nam dễ dàng tiếp cận với mô hình “sở hữu kỳ nghỉ” tiên tiến, với nhiều lợi ích vượt trội về tài chính, thời gian, sở hữu tài sản, cũng như về trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống.

Trở thành thành viên của FLC Holiday, khách hàng sở hữu không gian nghỉ dưỡng tại bất cứ quần thể nào thuộc Tập đoàn FLC hàng năm, hay trao đổi kỳ nghỉ tới hàng nghìn hệ thống khách sạn và resort 5 sao đối tác khác trên toàn thế giới trong tương lai. Không dừng lại ở đó, khả năng phân tách dễ dàng giúp FLC Holiday có thể được trao tặng như một món quà. Đồng thời, các mức thẻ thành viên linh hoạt giúp khách hàng chủ động lựa chọn theo điều kiện tài chính của bản thân. Hiện nay, Tập đoàn FLC đang sở hữu chuỗi hệ thống quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp gồm: FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Vĩnh Phúc, FLC Hạ Long.... đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, ẩm thực, golf của du khách trong nước và quốc tế. 

FLC Luxury Resort Quy Nhon (Quy Nhơn) 

Đặc biệt, gói vay tín chấp của PVcomBank - được thiết kế linh hoạt theo các gói nghỉ dưỡng đa dạng của FLC Holiday - giúp khách hàng không chỉ chủ động tối ưu hóa chi phí cho kế hoạch du lịch, nghỉ dưỡng với FLC Holiday cùng gia đình, người thân, mà còn tận hưởng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn: được hưởng lãi suất 0% cho 18 tháng vay đầu tiên, thời gian vay lên tới 36 tháng, không cần tài sản đảm bảo, được miễn phí trả nợ trước hạn.

Cho đến hiện tại, PVcomBank là Ngân hàng duy nhất xây dựng sản phẩm chuyên biệt – gói cho vay tín chấp phục vụ khách hàng có nhu cầu mua gói nghỉ dưỡng FLC Holiday - với nhiều ưu đãi “khủng” mà không khách hàng nào muốn bỏ lỡ. Với quan hệ hợp tác đặc biệt của 2 bên, song song với sản phẩm cho vay tín chấp dành cho khách hàng mua gói nghỉ dưỡng FLC Holiday, PVcomBank sẽ đồng hành với FLC Holiday tại các sự kiện của FLC Holiday tổ chức tại các tỉnh thành có chi nhánh của PVcomBank.

Cùng với sản phẩm này, PVcomBank đang tiếp tục triển khai các gói tín dụng với nhiều điều khoản linh hoạt và lãi suất ưu đãi, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vốn của người tiêu dùng và doanh nghiệp, trở thành cánh tay phải về tài chính của khách hàng.

>> Cùng PVcomBank “Tin để vươn xa” và có cơ hội trúng thưởng lớn