PVcomBank huy động tiền gửi với lãi suất 7,9%/năm

Từ nay đến hết 11/11/2017, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mại (CTKM) “Chọn hạnh phúc mỗi ngày” dành cho khách hàng cá nhân đến gửi tiền và mở tài khoản.

PVcomBank huy động tiền gửi với lãi suất 7,9%/năm

Không chỉ cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của khách hàng, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) liên tục tung ra các chương trình khuyến mại (CTKM) mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng thêm lãi suất, quà tặng…

Cụ thể, từ ngày 21/08/2017 đến hết ngày 11/11/2017, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mại (CTKM) “Chọn hạnh phúc mỗi ngày” dành cho khách hàng cá nhân đến gửi tiền và mở tài khoản. Mức lãi suất cạnh tranh lên đến 7,9%/năm; hay quản lý tài chính hiệu quả và an toàn khi lựa chọn Gói tài khoản PV-Account với nhiều ưu đãi như: miễn phí mở/đóng tài khoản, miễn phí sử dụng dịch vụ SMS Banking, miễn phí chuyển tiền qua Internet Banking và các giao dịch rút tiền qua thẻ tại hơn 16.800 ATM trên toàn quốc.

Trong dịp này, với mỗi 10 triệu đồng tiền gửi Tiết kiệm kỳ hạn 1 tháng trở lên; đăng ký mở tài khoản PV-Account; hoặc mở mới tài khoản thanh toán và duy trì số dư bình quân tối thiểu 1 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được 1 seri quay thưởng với cơ hội trúng 3 chuyến du lịch dành cho 2 người đến đất nước hạnh phúc Buhtan trị giá 100 triệu đồng và 5 chiếc điện thoại Samsung S8 Plus, mỗi chiếc trị giá 20 triệu đồng.

Hơn nữa, khách hàng gửi tiền tối thiểu 30 triệu đồng tại PVcomBank với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên còn được hưởng ưu đãi lãi suất cộng thêm tới 0,4%/năm từ ngày 21/8 đến 17/9/2017; hay nhận những chiếc túi xách du lịch từ ngày 18/9 – 11/11/2017 khi lựa chọn kỳ hạn từ 1 tháng.

Trước đó, PVcombank đã tổ chức chương trình CTKM “Điều ước năm mới” với tổng giải thưởng gần 3 tỷ đồng, theo đó, khách hàng có thể vay vốn mà không cần tài sản đảm bảo chỉ với lãi suất 1%/tháng; hay chương trình chào hè “Sống tận hưởng – Thỏa đam mê” mang đến cơ hội trúng xe máy Vespa, điện thoại Samsung S8 và tặng thêm lãi suất tiết kiệm đến 0,3%...

Bà Nguyễn Thuý Hạnh - Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân - PVcomBank cho biết: “Trong cuộc sống, chúng ta đều mong muốn có được sự hạnh phúc trong từng lựa chọn, từng quyết định của mình. Thấu hiểu điều đó, PVcomBank đã thiết kế và cung cấp các giải pháp tài chính tối ưu để khách hàng có thể lựa chọn vui sống và tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn mỗi ngày”. Gần 2 tỷ đồng quà tặng trong CTKM “Chọn hạnh phúc mỗi ngày” sẽ là món quà ý nghĩa đối với khách hàng, để mỗi phút giây trong cuộc sống đều trôi qua thật thoải mái, vui vẻ và là những khoảnh khắc khó quên trong cuộc đời.

Sự thành công của các CTKM đã tổ chức cho thấy sản phẩm, dịch vụ của PVcomBank đang ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng với nhiều tính năng, tiện ích và lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Trong thời gian tới, PVcomBank sẽ không ngừng đổi mới và nâng cấp hơn nữa chất lượng các sản phẩm, dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời với những tiện ích tốt nhất./.

>> PVcomBank tìm ra những chủ nhân giải thưởng xe máy Vespa trị giá 70 triệu đồng