Quân đội Syria thu giữ một số lượng vũ khí khổng lồ của thánh chiến

Ngày 01/06/2020, khi rà phá bom mìn, vật liệu nổ trong khu vực từng bị lực lượng Hồi giáo cực đoan thánh chiến chiếm đóng miền nam Syria, Quân đội Syria thu giữ và triển lãm một số lượng vũ khí lớn cất giấu đã được phát hiện.

Thông tấn Nhà nước Syria (SANA) cho biết, Quân đội Syria thu được một số lượng lớn vũ khí, trong đó có cả pháo phòng không tự động 23mm, các loại súng máy hạng nặng khác nhau, nhiều loại súng trường tấn công trong đó có cả M-16 do Mỹ sản xuất, kính nhìn đêm hồng ngoại, ống nhòm quân sự thông thường, trang thiết bị thông tin liên lạc, rất nhiều tên lửa chống tăng các loai, đạn phóng lựu RPG và hàng trăm kg chất gây nghiện hashish (tương tự cần sa).

Trong số vũ khí thu được có hơn nửa triệu viên đạn súng máy và súng trường tấn công, hàng trăm quả lựu đạn, mìn chống bộ binh các loại và mìn chống tăng.

Quảng cáo

Những vũ khí trang bị thu giữ được từ Lực lượng Hồi giáo cực đoan thánh chiến ở miền nam Syria

Kho vũ khí quân đội Syria thu giữ được từ lực lượng Hồi giáo cực đoan thánh chiến miền nam Syria

Có thể bạn quan tâm

Nhóm tàu hỗn hợp của lực lượng tấn công Hạm đội Phương Bắc, do tàu tuần dương tên lửa hạt nhân hạng nặng Peter Đại đế là kỳ hạm, phối hợp với máy bay ném bom tầm xa Tu-22M3 tiến hành diễn tập bắn đạn thật trên biển Barents.

Thứ năm, 16/07/2020