Quân đội Syria tiếp tục thu được vũ khí, đạn dược thánh chiến ở Aleppo

Quân đội Syria tiếp tục phát hiện và thu giữ một số lượng lớn vũ khí trang bị của lực lượng Hồi giáo cực đoan thánh chiến trên vùng nông thôn đã giải phóng thuộc miền bắc Aleppo.

Thông tấn nhà nước Syria (SANA) công bố một số bức ảnh một số lượng lớn vũ khí và đạn dược lớn mà lực lượng công binh và an ninh phát hiện được khi tiến hành chiến dịch rà phá bom mìn, vật liệu nổ và phương tiện chiến tranh trên các vùng chiến sự phía bắc Aleppo.

Trong số lượng vũ khí, có các loại súng máy hạng trung, súng cối, súng máy hạng nhẹ, đạn pháo tăng, súng phóng lựu RPG, đạn phóng lựu chống tăng, súng trường tấn công và một số lượng lớn đạn dược khác nhau.

Các nhóm cực đoan đã chôn giấu kỹ lượng những vũ khí trang bị này khi bị buộc phải rút lui đến khu vực còn đang do lực lượng thánh chiến do Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn chiếm giữ.

Quảng cáo

Những vũ khí trang bị quân đội Syria thu giữ được trên vùng nông thôn tỉnh Aleppo

Quân đội Syria thu giữ một số lượng lớn vũ khí trang bị ở Aleppo

Có thể bạn quan tâm

Ngày 18/10, truyền thông Azerbaijan tiếp tục công bố video, ghi lại các cuộc không kích của máy bay không người lái (UAV) vũ trang, tấn công phá hủy các phương tiện chiến trang của lực lượng vũ trang Armenia trong vùng chiến sự Nagorno - Karabakh.

Thứ ba, 20/10/2020