Ra mắt nhận diện thương hiệu mới Viện thẩm mỹ JK

Phụ nữ ngày càng có nhu cầu làm đẹp toàn diện, từ chăm sóc da, khuôn mặt, tới phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình… và lựa chọn những nơi làm đẹp uy tín, chất lượng cao.

Ra mắt nhận diện thương hiệu mới Viện thẩm mỹ JK

Viện thẩm mỹ JK vừa ra mắt nhận diện thương hiệu mới tại số 8A Hàm Long (Hà Nội) và đem tới nhiều trải nghiệm làm đẹp tiên tiến cho khách hàng, từ các sản phẩm dịch vụ làm đẹp cao cấp, chăm sóc da chuyên sâu, chăm sóc da công nghệ cao, tới công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình tiên tiến nhất. Hơn 10 năm chăm sóc sắc đẹp cho hàng triệu khách hàng, JK đã giúp cho nhiều phụ nữ trở nên tự tin và thành công hơn.

Các bác sỹ đầu ngành, từ chuyên môn da liễu, đến phẫu thuật chỉnh hình luôn mang tới cho các khách hàng niềm tin, và sự hài lòng cao nhất.

Triết lý nhân văn của việc “làm đẹp”, cùng sự an toàn tuyệt đối là những gì mà mỗi người sáng lập Viện thẩm mỹ JK không ngừng cố gắng duy trì trong nhiều năm qua. Con người sinh ra, không phải ai cũng có được vẻ đẹp hoàn mỹ, cùng với thời gian, vẻ đẹp và sức khoẻ của mỗi người cũng không còn được như trước.

Để mỗi ngày, mỗi người có thể tự tin hơn với diện mạo của mình, cảm thấy vui vẻ hạnh phúc mà bước ra bên ngoài, tinh thần lạc quan trong công việc và cuộc sống, mong muốn đơn giản đó chính là những gì mà các bác sỹ và đội ngũ JK luôn hướng tới.

Trong làn sóng ngày một mạnh mẽ của công nghệ làm đẹp, và xu hướng phát triển của thị trường làm đẹp Việt Nam, JK không chỉ dừng lại ở phạm vi dịch vụ của 10 năm qua, mà sẽ mở rộng đối tác, để tiếp nhận những công nghệ làm đẹp tối tân, hiện đại, từ những quốc gia lớn nhất trong lĩnh vực này.

JK là cái tên mang ý nghĩa Japan và Korea, 2 quốc gia mà Viện thẩm mỹ đang sở hữu các hợp đồng đối tác nền tảng, từ mỹ phẩm cao cấp, tới thiết bị, công nghệ và quy trình y tế, để đảm bảo việc làm đẹp mang tới hiệu quả cao nhất, và an toàn nhất.

Với phương châm đẹp hoàn mỹ theo chuẩn mực Á Đông, JK tiếp tục lựa chọn các đối tác Hàn Quốc để mang về các dòng mỹ phẩm cao cấp, với những xu hướng thẩm mỹ mới nhất cho các khách hàng có nhu cầu bổ khuyết những khiếm khuyết của diện mạo, ngoại hình. Chuỗi đối tác Hàn, và đội ngũ bác sỹ dày kinh nghiệm từ các bệnh viện hàng đầu của Hàn Quốc sẽ ghé thăm JK định kỳ và tư vấn trực tiếp cho các khách hàng, đồng thời chuyển giao nhiều công nghệ mới.

Bên cạnh đó, JK quyết định thay đổi thương hiệu để mở rộng phạm vi đối tác sang Nhật Bản, để là cầu nối mang tới khách hàng các dịch vụ làm đẹp chuyên sâu từ sức khoẻ, với các phương thức cấy, truyền tế bào, để các khách hàng trải nghiệm một xu hướng làm đẹp nhân bản nhất: sức khoẻ mang tới sắc đẹp.

Nhân dịp này, JK tri ân khách hàng bằng chương trình giảm giá 40% cho mọi khách hàng đăng ký dịch vụ trong 3 ngày khai trương thương hiệu mới, giảm 30% cho rất nhiều dịch vụ làm đẹp trong mùa lễ hội cuối năm từ nay đến hết tháng 2/2018.

>> Phong cách làm đẹp của phụ nữ thông minh